chan-de-cot-mau-ke-chan-cot-bang-da-dep

Chân đế cột, mẫu kê chân cột bằng đá đẹp.

Đỗ Thảo 27/04/2020

Trong các công trình kiến trúc tâm linh có sử dụng cột gỗ thì chân đế tảng là hạng mục không thể thiếu bởi vừa trang trí tạo vẻ sang trọng uy nghiêm cho công trình vừa bảo vệ cột gỗ không bị mối mọt. Chân kê cột khá phong phú từ vuông, tròn, cao, thấp khác nhau, từ cột đặc đến khoét lòng với họa tiết hoa văn đa dạng....

  

Chân đế tảng vuông và tròn, chân đế tảng đặc nguyên khối và chân đế tảng khoét rỗng lòng để định vị cột gỗ. 

    

Chân kê cột bằng đá đẹp có nhiều mầu sắc khác nhau như trắng, vàng, đen, xanh ... nhưng tất cả đều bằng đá tự nhiên 100%, được tiện khắc tinh xảo. 

Địa chỉ bán chân kê cột giá rẻ tại Hà nội

 

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: biển hiệu đálan can đábàn ghế đámộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.