cach-dat-tuong-phuc-loc-tho-thu-hut-tai-loc

Cách đặt tượng phúc lộc thọ thu hút tài lộc

Đỗ Thảo 10/06/2020

Trong nhiều gia đình Việt Nam hiện nay bày tượng Phúc Lộc Thọ thể hiện mong muốn có một cuộc sống may mắn, nhiều tiền tài và trường thọ. Mỗi vị thần đều thể hiện một ý nghĩa khác nhau và được thờ cúng chung không tách rời. Tượng đá Phúc Lộc Thọ bằng đá mỹ nghệ là sản phẩm điêu khắc độc đáo được đa số mọi người lựa chọn

Chúng ta dể dàng bắt gặp bộ tượng tam đa phúc lộc thọ tại các cửa hàng, cơ sở kinh doanh, các trung tâm thương mai và trong phòng khách của một số gia đình. Tượng ông Phúc đại diện cho sự may mắn và an lành. Tượng ông Lộc đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Tượng ông Thọ đại diện cho sự trường thọ. Đây cũng chính là mong muốn của mọi người trong cuộc sống, vì vậy khi bày tượng Phúc Lộc Thọ nên bày như sau để hợp phong thủy.

  • Khi bày mẫu tượng Phúc Lộc Thọ trong nhà cần phải lưu ý để đặt tượng theo đúng thứ tự. Tượng Phúc Tinh luôn được đặt ở vị trí giữa. Bên trái sẽ được đặt tượng Lộc Tinh còn phía bên phải sẽ đặt tượng Thọ Tinh.
  • Khi đặt tượng Phúc Lộc Thọ tốt nhất nên đặt ở gian phòng chính của ngôi nhà như phòng khách. Và khi đặt tượng thì nên đặt ở phía trên ở một cái bàn cao, trước một bức tường vững chắc.

  • Khi bày tượng Phúc Lộc Thọ đẹp nên bày lệch về phía bên cạnh của một cánh cửa chính, cửa bên trái hoặc là cửa bên phải. Tuyệt đối không được đặt đối diện với cửa chính vì như vậy sẽ là tiễn ba ông Phúc Lộc Thọ đi ra khỏi nhà.
  • Nếu đặt tượng Phúc Lộc Thọ ở trong văn phòng làm việc thì nên bày tượng phía sau bàn làm việc.

Ngoài ra có thể đặt tượng đá Phúc Lộc Thọ nhỏ ở phía cửa đằng trước xe ô tô để bảo vệ sự an toàn khi di chuyển trên mọi cung đường.

Mua tượng Phúc Lộc Thọ bằng đá ở đâu

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN