bat-huong-lu-huong-da-do-tho-da-dep-nguyen-khoi

Bát hương, lư hương đá, đồ thờ đá đẹp nguyên khối

Đỗ Thảo 20/02/2020

Bát hương là một trong những đồ thờ không thể thiếu trong các khu lăng mộ hay các nơi thờ cúng, là nơi lưu giữ chân linh. Bát hương có thể làm bằng nhiều chất liệu khác nhau nhưng bát hương đáđồ thờ bằng đá đang khá được mọi người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, độ chắc chắn. Bát hương thường đi cùng mâm bồng và lọ hoa.

Bát hương đá, đồ thờ bằng đá thường đi theo bộ. Thông thường một bộ đồ thờ cúng gồm một bát hương (tùy theo diện tích ban thờ có thể sử dụng bát to nhỏ khác nhau), hai lọ hoa bằng đá, hai cây chân nến bằng đá, một mâm bồng đựng hoa quả và tiền lễ, một ống hương để đựng hương chưa dùng đến cho gọn gàng.

Bát hương đá, đồ thờ bằng đá được làm từ những tảng đá tự nhiên nguyên khốichủ yếu là đá xanh đen của vùng Thanh hóa. Dưới bàn tay của các nghệ nhân, bộ đồ thờ được hình thành với các đường nét hoa văn tinh xảo, các họa tiết hoa cúc, họa tiết trúc, họa tiết hoa sen, chữ Phúc ... được trạm trổ cầu kỳ, hài hòa và cân đối. Đồ thờ đá có các mầu cơ bản như đen, trắng hoặc vàng nhưng chủ yếu là màu đen.

Những lưu ý khi mua Bát hương đá, đồ thờ bằng đá phải đảm bảo đáp ứng được một số yêu cầu về phong thủy như râu rồng không được chạm vào lưỡng nghi bởi như vậy sẽ làm mất phúc của người mua và người bán. Khi mua nên chọn bát hương đồng đều về mầu sắc, không bị om dạn, không được khoét lỗ ở dưới bát hương. Bát hương thần linh bao giờ cũng lớn hơn bát hương gia tiên, mặt lưỡng nghi luôn hướng ra phía ngoài, không dịch chuyển bát hương sau khi đã làm lễ yên định..... bát hương đá thường có kiểu trạm nổi và trạm chìm (xem hình)

  

Địa chỉ bán Bát hương đá, đồ thờ bằng đá tại Hà nội?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: đồ thờ bằng đátượng đámộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN