bat-huong-da-mau-bat-huong-da-dep

Bát hương đá - mẫu bát hương đá đẹp

Đỗ Thảo 22/05/2020

Đồ thờ bằng đá gồm lư đá, lọ hoa đá, mâm bồng đĩa hoa quả bằng đá, chân nến đá và bộ cốc chén bằng đá trong đó quan trọng nhất là Bát hương đá, nơi chứa chân linh. Được điêu khắc bằng đá nguyên khối có độ chắc chắn và tinh xảo với các hoa văn rồng phượng, hoa lá theo đúng các khái niệm văn hóa truyền thống tâm linh...

Bát hương bằng đá là nơi mỗi gia đình thắp nhang để tưởng nhớ đến công ơn tổ tiên và các vị thần linh. Tùy theo nhu cầu mà mỗi gia đình có thể lựa chọn các loại bát hương bằng gốm sứ hoặc bát hương chất liệu đá với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc khác nhau.

Tùy từng loại mẫu bát hương đá đẹp mà có thể được làm từ chất liệu đá xanh, đá đen hoặc đá trắng có thể chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết mà không ảnh hưởng đến độ bền và hình thức. Độ bền của bát hương bằng đá gần như là vĩnh cửu.

Từ những khối đá thô sơ, dưới bàn tay của các nghệ nhân chế tác kết hợp với công nghệ cao, hiện đại đã tạo nên những bát hương bằng đá tinh tế, với họa tiết mềm mại, ấn tượng.

Giá bát hương đá có nhiều loại và giá của những loại này không quá khác biệt. Chủ yếu giá bát hương đá phụ thuộc vào kích cỡ cũng như hoa văn trên bát hương. Hiện nay, bát hương bằng đá được chia ra làm bát hương hình tròn và hình vuông với các kích thước khoảng 16cm, 18cm, 20cm, 22cm,… Có thể được đặt tại các khu lăng mộ, lăng thờ đá.

Địa chỉ bán đồ thờ, bát hương đá đẹp uy tín tại Hà Nội.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN