bao-gia-ty-huu-dep-bang-da-ty-huu-gia-re

Báo giá tỳ hưu đẹp bằng đá, tỳ hưu giá rẻ

Đỗ Thảo 28/05/2020

Tỳ hưu đá là loại linh thú có đầu mang hình dáng của Lân, thân mang hình dáng của gấu nhưng toàn thân có vẩy như rồng, đầu có sừng và lưng có cánh. Tỳ hưu là con vật không có hậu môn, rất thích ăn vàng bạc châu báu. Tỳ hưu đá mang về may mắn tài lộc, sức khỏe và công danh, bảo vệ sự bình yên của ngôi nhà gia chủ.

Tỳ hưu đá đẹp quá đỗi quen thuộc tới mức ai tìm hiểu phong thủy cũng đều biết đó là linh vật số 1 để chiêu tài giữ lộc. Tỳ hưu rất dũng mãnh, thích ăn vàng bạc, nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không nhả ra. 

Tỳ hưu đá phong thủy có thể làm từ nhiều chất liệu, nhưng tốt nhất là đá thiên nhiên, đã tích tụ linh khí trời đất hàng triệu năm. Đá quý hiếm, ngọc nữa thì càng tốt. Tỳ hưu có thể làm 1 đôi to để bày trong nhà, hoặc làm bức nhỏ đeo cổ, lên nhẫn đều rất tốt.

Tỳ hưu đẹp bằng đá nên bày dùng thành 1 cặp, đặt trên ban thờ thần tài, trong két sắt, trước cửa, hoặc trên bệ cao, mặt tủ đều được. Tuy nhiên, dù bày ở đâu cũng phải luôn nhớ quay tỳ hưu ra phái cửa chính hoặc cửa phòng. Tuyệt đối không quay vào, mất lộc không tốt.

Địa chỉ bán tỳ hưu đá tự nhiên uy tín tại Hà Nội?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN