bao-gia-tuong-phuc-loc-tho-gia-re-tuong-tam-da-bang-da

Báo giá tượng phúc lộc thọ giá rẻ, tượng tam đa bằng đá

Đỗ Thảo 16/07/2020

Tượng phúc lộc thọ hay còn gọi là tượng Tam đa bằng đá xuất hiện khá phổ biến trong các cơ sở kinh doanh, công ty, cửa hàng và doanh nghiệp. Ba ông tượng chưng cho sức khỏe, tiền bạc và sống lâu của gia chủ. Chúng tôi chuyên điêu khắc và bán các loại tượng đá, tượng phúc lộc thọ giá rẻ với mọi kích thước to nhỏ.

Tượng tam đa bằng đá là 3 ông luôn đứng cạnh nhau, không bao giờ tách rời, đại diện cho mong muốn cơ bản của mỗi con người về cuộc sống tốt đẹp. Đây là bộ ba đồ vật phong thủy thường thấy nhất trong các gia đình Việt Nam.  

 

Tượng đá Phúc - Lộc - Thọ luôn được bày theo thứ tự sau:

- Tượng Phúc Tinh: đặt bên phải

- Tượng Lộc Tinh: đặt ở giữa

- Tượng Thọ Tinh: đặt bên trái

Ông Phúc tượng trưng cho sự tốt lành, con hiền, cháu thảo. Bên cạnh đó, ông Lộc đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và còn gọi là ông Thần Tài. Còn ông Thọ được đặt ở cuối cùng là hình tượng của một ông già tiên có râu tóc bạc trắng và vầng trán rất cao, một tay cầm trái đào tiên, tay khác chống gậy có buộc quả hồ lô chứa tiên đơn. Ông Thọ sẽ phù hộ cho tất cả các thành viên trong gia đình luôn có sức khỏe và sự trường thọ để sống hưởng phúc.

  

Cũng giống như nhiều tượng Phật khác, tượng ba ông Tam Đa được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đá, gốm sứ, mạ vàng, ngọc thạch, đồng nguyên chất… Do đó, gia đình có thể chọn mua bất kì loại tượng nào phù hợp với điều kiện tài chính. Tuy nhiên, tượng được làm từ đá tự nhiên được coi là linh nghiệm nhất trong phong thủy.

Giá Tượng phúc lộc thọ bao nhiêu?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN