bao-gia-tuong-co-gai-bang-da-dep-nhat-nam-2020

Báo giá tượng cô gái bằng đá đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 17/07/2020

Thuộc dòng tượng nghệ thuật, tượng cô gái bằng đá trắng cẩm thạch nguyên khối được các nghệ nhân làng đá non nước trạm khảm rất tinh xảo, từng đường nét hình thể đều thể hiện sức sống căng tràn, nét mặt thể hiện được nội tâm nhân vật. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu tượng cô gái bằng đá đẹp nhất năm 2020

Đã từ lâu tượng nghệ thuật nói chung và tượng cô gái bằng đá nói riêng đã trở thành một trong những điểm nhấn thiết kế cho những dự án sân vườn, khu vui chơi, khu công viên hoặc những nơi công cộng. Nó tạo thành một điểm nhấn đặc biệt làm cho những nơi đó trở lên xinh đẹp và mềm mại hơn. 

Để tạo được những bức tượng cô gái bằng đá đẹp thì điều quan trọng nhất là những phiến đá nguyên khối đẹp ko tạp chất và những bàn tay khối óc của nghệ nhân. Những con người thổi hồn vào đá 

Giá cả của sản phẩm tượng đá nguyên khối được phụ thuộc vào từng loại đá, từng đường nét chạm chổ ra sản phẩm tượng đó và phụ thuộc vào kích thước của tượng cô gái bằng đá.

Những mẫu tượng đá cô gái đẹp nhất 2020.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN