bao-gia-ngua-da-dep-ngua-da-cam-thach-ngua-da-gia-re

Báo giá ngựa đá đẹp, ngựa đá cẩm thạch, ngựa đá giá rẻ

Đỗ Thảo 28/05/2020

Ngựa đá là linh vật phong thủy tượng trưng cho sự thăng quan tiến chức về công danh sự nghiệp do vậy ngựa đá thường được bầy trên bàn làm việc của các lãnh đạo. Các mẫu tượng ngựa đá khá đa dạng phong phú, kích thước đa dạng ... hãy cùng chúng tôi lựa chọn mẫu ngựa đá đẹp giá rẻ cùng tại đá tự nhiên NB Natural Stone.

Ngựa bằng đá thường được đặt tại cửa đình chùa và nhà ở. Theo quan niệm ngựa không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

Trong phong thủy, ngựa đá biểu tượng cho kinh doanh phát đạt, sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức. Riêng đối với những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc hoặc cửa hàng. Chính vì thế, hình ảnh những chú ngựa đang trong tư thế chạy luôn là biểu tượng được ưa chuộng, tin dùng, đặc biệt là đối với những nhà kinh doanh. Vì vậy, ngựa đá phong thủy mang những giá trị tâm linh đặc biệt, được nhiều dân tộc quý trọng và sùng bái.

Chất liệu được chọn làm tượng ngựa đá rất phong phú, từ đất nung, đến gỗ, các loại đá quý, vàng, bạc tuỳ điều kiện và nguyên liệu sẵn có. Nhưng thông thường nhất, trong phong thuỷ, người ta thường chế tác từ các loại đá như ngựa đá xanh, đá trắng…

Mẫu ngựa đá đẹp không chỉ có dáng vẻ độc đáo, các đường nét chế tác tỉ mỉ, hài hòa, tinh tế mà còn được thổi hồn vào đó, tạo cảm giác sống động như thật…

Địa chỉ bán ngựa đá giá rẻ tại Hà Nội.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN