bao-gia-mo-thien-chua-dep-bang-da-mo-thien-chua-gia-re-2020

Báo giá mộ thiên chúa đẹp bằng đá, mộ thiên chúa giá rẻ 2020

Đỗ Thảo 14/07/2020

Mộ thiên chúa (Mộ công giáo) đá là loại mộ dành riêng cho những người thuộc đạo thiên chúa giáo ở Việt Nam. 

Mộ của đạo công giáo là một trong những loại sản phẩm tín ngưỡng, nét văn hóa độc đáo của những người theo đạo Chúa. Khi họ mất đi, họ tin rằng, con người sẽ được trở về với chúa.

Người ta tin rằng, không nên quá đau khổ, mất mát trước sự ra đi của người thân, vì họ nghĩ sẽ lại được gặp nhau, với những giá trị tốt đẹp nơi Thiên Đàng cùng với Chúa.

Phần mộ đá sau khi người công giáo chết đi sẽ được thi công lắp đặt muốn hướng đến những giá trị bất diệt đó mà người Đạo Thiên Chúa luôn ghi nhớ.

 Thông thường các mẫu mộ cho người theo đạo công giáo mang nét đơn giản, giản dị về hình dạng cũng như hoa văn. Mộ đá công giáo không có nhiều phong cách như mộ đá Phật giáo mà phổ biến là hình hộp chữ nhật, nhỏ, dài, giật cấp, hoa văn đơn giản, mang phong cách của Ý.

những chạm trổ trên mộ đá công giáo thường đơn giản như cây thánh giá, sách kinh thánh, chùm nho... 

Về kích thước mộ công giáo bằng đá: Tùy thuộc theo yêu cầu của từng khách hàng mà có thể có những kích thước mộ lớn nhỏ khác nhau theo quy chuẩn 

Chất liệu làm các ngôi mộ đá công giáo thường được phổ biến là đá hoa cương, đá trắng, đá vàng nhưng phổ biến nhất vẫn là mộ đá xanh đen Thanh Hóa.

Giá của mộ đá công giáo tùy thuộc vào chất liệu và kích thước và mẫu mã của từng sản phẩm mộ đá 

vậy mua mộ đá công giáo ở đâu rẻ đẹp và uy tín?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN