bao-gia-mo-da-tam-cap-mo-tam-cap-gia-re

Báo giá mộ đá tam cấp, mộ tam cấp giá rẻ

Đỗ Thảo 26/05/2020

Mộ tam cấp là cách gọi dân gian của mộ khối ba cấp, mộ đá tam cấp thường được làm bằng chất liệu đá Granite với đặc trưng bề mặt bóng nhẵn ít trạm hoa văn hay họa tiết uốn lượn. Các khối đá nguyên khối được ghép lại với nhau tạo ra kiểu dáng hiện đại, khỏe khoắn, bền vững và do ít họa tiết và có độ nghiêng nên rất sạch sẽ sau mỗi cơn mưa.

Mộ đá tam cấp là mẫu mộ được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong các khu lăng mộ đá gia đình, dòng họ và thiết kế khá đơn giản, thường là làm theo kiểu giật tam cấp truyền thống, vì vậy mà sản phẩm này được gọi là mộ đá tam cấp.

Các mẫu mộ đá tam cấp được làm từ nhiều loại đá tự nhiên nguyên khối khác nhau như: đá xanh Thanh Hóa (xanh đen, xanh rêu), đá hoa cương nội địa và nhập khẩu từ Ấn Độ, đá trắng, đá vàng... Chất lượng đá tốt, bềN đẹp, có màu xanh đều, ít gân trắng. Loại đá này có độ cứng cao, đảm bảo được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Mộ tam cấp đẹp có kết cấu vô cùng vững chắc, vững bền cùng thời gian, phù hợp với điều kiện thời tiết của nước ta. Các mẫu mộ đơn giản có tuổi thọ lâu năm, bền vững, khó nứt vỡ và giá thành không quá đắt đang là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế các mẫu mộ xây bằng gạch.

Báo giá mộ tam cấp đá hiện nay đều chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: kích thước, kiểu dáng, chất liệu, hoa văn chạm khắc, địa điểm xa gần, số lượng.

Địa chỉ bán mộ đá tam cấp uy tín, chất lượng

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN