bao-gia-ban-le-da-mau-ban-le-bang-da-dep-ban-le-gia-re

Báo giá bàn lễ đá, mẫu bàn lễ bằng đá đẹp, bàn lễ giá rẻ

Đỗ Thảo 13/05/2020

Bàn lễ đá là một hạng mục không thể thiếu trong các công trình tâm linh như lăng mộ, đình chùa, nhà thờ họ... các bàn lễ thường được làm bằng đá xanh đen hoặc đá trắng (nếu là ban thờ phật). Kích thước bàn lễ phải theo thước lỗ ban với tỷ lệ phù hợp đảm bảo hài hòa cân đối với các đồ thờ xung quanh.

Bàn lễ đá Trong văn hóa tín ngưỡng dân gian, việc thờ cúng tổ tiên thể hiện niềm tin về sự bất tử của linh hồn, con người sau khi chết đi, linh hồn vẫn luôn ở bên cạnh con cháu bao bọc, chở che, phù hộ độ trì. Trong các ngày lễ, tết, cúng giỗ, không nhất thiết phải mâm cao, cỗ đầy nhưng bắt buộc phải có một nén nhang lên bàn thờ ông bà, gia tiên. Điều đó thể hiện được tấm lòng thành kính, tưởng nhớ đến người đã khuất, hướng đến cội nguồn.

Bàn lễ đá thường được ưa chuộng vì khá đẹp, họa tiết trên bàn lễ bằng đá thường được chạm trổ tinh tế. Đồng thời bàn lễ đá với những sản phẩm bằng đá khác có một ưu điểm là trường tồn với thời gian giá thành cũng vừa phải phù hợp với đa số những gia đình của người Việt.

 

Địa chỉ bán bàn lễ bằng đá đẹp tại Hà nội?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN