bao-gia-long-dinh-da-lang-tho-chung-bang-bao-gia-2020

Báo giá long đình đá/ lăng thờ chung - bảng báo giá 2020

Đỗ Thảo 25/05/2020

Mẫu long đình đá 2020 thiên về xu hướng long đình cánh với hai gian thờ phụ hai bên gian thờ chính, chiều ngang tổng thể thường trên dưới 3m và cao thường trên 3m theo cung lỗ ban. Giá long đình phụ thuộc vào kích thước, chất liệu đá và điều kiện lắp đặt (thường lắp được bằng xe cẩu chi phí sẽ thấp hơn lắp thủ công). 

Long đình đá hay còn gọi là lăng thờ đá, am thờ đá, giác môn đá dùng để thắp hương thờ chung cho toàn khu mộ, thường đặt nằm sau cùng của khuôn viên lăng mộ và có kích thước lớn nhất trong các hạng mục đá trong toàn thể khu lăng mộ.

Lăng thờ đá được đặt trong khu lăng mộ đá của dòng họ, gia đình là thể hiện sự hưng thịnh, hạnh phúc sum vầy đoàn kết và tấm lòng hiếu thảo của con cháu đối với bậc ông bà tiên tổ. Tùy vào khuôn viên kích thước của khu lăng mộ có nhiều mẫu lăng thờ đá đẹp cho quý khách lựa chọn.

Được làm từ những khối đá xanh tự nhiên nên lăng thờ đá rất kiên cố và chắc chắn có thể chịu đựng được những tác động xấu của thời tiết, thiên nhiên. Loại đá thường làm long đình là đá xanh Thanh Hóa có màu sắc đẹp, đồng màu, chất lượng tốt, các khối đá xanh sau khi được khai thác thủ công. Quá trình làm việc từ một khối đá thô cứng biến thành những mẫu lăng thờ chung đẹp được chạm khắc đòi hỏi cần nhiều thời gian, công sức cũng như trình độ của người thợ phải cao, có nhiều kinh nghiệm. Chi tiết hoa văn phải sắc nét không bị lỗi làm ảnh hưởng tới giá trị tâm linh của sản phẩm.

Địa chỉ thiết kế long đình đá/ lăng thờ chung uy tín tại Hà Nội

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN