bao-gia-lang-mo-dep-lang-mo-dep-gia-re

Báo giá lăng mộ đẹp - lăng mộ đẹp giá rẻ

Đỗ Thảo 14/05/2020

Lăng mộ dòng tộc, lăng mộ chi họ là nơi yên nghỉ của những người đã mất trong dòng họ chi tộc. Có nhiều chất liệu khác nhau như bê tông, xây gạch... nhưng phổ biến nhất là các lăng mộ đá khối vững chắc. Các khu lăng mộ đòi hỏi phải đảm bảo về phong thủy, trật tự và thuận tiện do vậy phải có sự tư vấn từ các chuyên gia.

Lăng mộ đá đẹp là sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp tại Việt Nam, không những thể hiện sự trang trọng trong toàn thể khu lăng mà còn mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, phong thủy. Đồng thời cũng là mong ước, sự hiếu nghĩa vẹn toàn mà mỗi khách hàng đều muốn dành trọn cho những người thân đã yên nghỉ nơi vĩnh hằng.

Lăng mộ bằng đá là một công trình kiến trúc ngoài trời được xây dựng bao quanh nơi chôn cất người đã khuất. Hiểu đơn giản khu mộ là một quần thể bao gồm nhiều ngôi mộ nhỏ bên trong cùng nhiều đồ thờ đá khác và lan can xung quanh.

Sản phẩm lăng mộ đá nguyên khối có khá nhiều mẫu mã, hình thức, kích thước đa dạng. Loại đá được chọn để làm lăng mộ đẹp giá rẻ thông dụng nhất là đá xanh rêu hoặc xanh đen, đá vàng, đá trắng và đá granite. Đá phải đáp ứng đủ các điều kiện: già đá, nguyên khối, không chắp vá, rạn nứt để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền cho mỗi công trình tâm linh. Hoa văn được chạm khắc tinh xảo, sắc nét có thể được chạm khắc bằng tay hay chạm khắc CNC mang lại sự tôn nghiêm cho nơi thờ cúng.

Thiết kế lăng mộ đá miễn phí tại Hà Nội?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN