bao-gia-bien-hieu-da-khoi-bien-hieu-cong-ty

Báo giá biển hiệu đá khối, biển hiệu công ty

Đỗ Thảo 20/05/2020

Hiện nay theo sự phát triển của xã hội cùng với giá trị thẩm mỹ cao và nhu cầu thưởng thức cái đẹp của con người mà biển hiệu đá ra đời thay thế cho các bảng hiệu bằng các chất liệu mica, nhựa truyền thống.

Bảng hiệu bằng đá là sản phẩm giúp quảng cáo và nhận diện một công ty, cửa hàng kinh doanh thương mại hoặc dịch vụ nào đó. Với vẻ ngoài độc đáo ấn tượng, bảng hiệu đẹp đẳng cấp tạo nên sự thu hút hoàn toàn khác biệt.

Một bảng hiệu công ty đẹp, cần được thiết kế nổi bật và thi công bài bản, độc đáo, để có được tính thẩm mỹ cao, sang trọng và tinh tế. Khi được lắp đặt một mình, bảng hiệu công ty thể hiện khá rõ nét và thực tế tên công ty cũng như điểm nhấn khi nhìn vào để có thể nhận diện thương hiệu tốt nhất

Giá thành của biển hiệu đá phụ thuộc vào chất liệu đá, kích thước đá và công chế tác của đá. Biển hiệu đá thường được sử dụng nhiều nhất là đá cuội, đá marble,đá trắng, vàng hồng nguyên khối. Tất cả các sản phẩm biển hiệu đá đều được chế tác dưới bàn tay và khối óc của những nghệ nhân làng đá Non Nước.

Bằng tâm huyết với nghề công ty cổ phần đá tự nhiên NB chúng tôi xin giới thiệu những sản phẩm biển đá đẹp và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Biển đá cuội chạm chữ.

 

Biển đá vàng hồng đẹp

Biển đá trắng 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN