bao-gia-10-mau-chu-tieu-bang-da-gia-re-nhat-2020

Báo giá 10 mẫu chú tiểu bằng đá giá rẻ nhất 2020

Đỗ Thảo 16/07/2020

Tượng chú tiểu bằng đá là một loại hình điêu khắc nghệ thuật có tính sáng tạo và khó nhất trong các loại tượng đá. Mỗi chú một nét mặt, một tư thế, một cảm xúc lúc buồn vui nhí nhảnh, lúc trầm lắng suy tư... cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi chuyên sản xuất các loại tượng chú tiểu mọi kích cỡ, đảm bảo tinh xảo, đá liền khối.

Tượng chú tiểu đá là hiện thân cho sự trong sáng, ngây thơ, vô lo vô nghĩ, thánh thiện, an yên và không bụi trần. Nhìn ngắm chú tiểu có cảm giác an lành, tránh xa được mọi buồn phiền, ưu tư va mang đến cảm giác vui tươi, hồn nhiên.

Ngày nay, mẫu tượng chú tiểu đá đẹp càng đa dạng về kiểu dáng, kích thước mà các nghệ nhân tạo hình không làm mất đi vẻ vô tư của một đứa trẻ. Tượng chú tiểu không chỉ bắt gặp trong các ngôi chùa mà còn có thể trang trí ở sân vườn, nội thất giúp ngôi nhà thêm phần đẹp mắt và có sức sống hơn.

Mẫu chú tiểu bằng đá được điêu khắc tinh tế từ đá cẩm thạch trắng tự nhiên và nguyên khối. Họa tiết được trạm trổ tinh tế, sắc nét, thể hiện được nét ngây thơ, ngộ nghĩnh của chú tiểu. 

Điêu khắc Tượng chú tiểu bằng đá

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN