ban-tuong-da-dep-tuong-phat-bang-da-tuong-da-my-nghe-non-nuoc

Bán tượng đá đẹp, tượng phật bằng đá, tượng đá mỹ nghệ non nước

Đỗ Thảo 24/02/2020

Tượng đá đẹp và tượng Phật bằng đá là những sản phẩm nổi tiếng của làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước giúp cho ngành nghề đá mỹ nghệ của nước ta ngày càng phát triển và nâng tầm vươn ra toàn thế giới. Với những giá trị ưu việt riêng, những bức tượng đá mỹ nghệ ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

Làng nghề điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước được coi là làng nghề lâu đời nhất và nổi tiếng nhất Đà Nẵng. Các sản phẩm đá mỹ nghệ Non Nước mang đậm tính nghệ thuật đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, vượt ra khỏi biên giới quốc gia, trở thành niềm tự hào và đem lại nguồn thu đáng kể cho làng nghề Non Nước.

Mỗi tác phẩm đều là một sự kỳ công đến từng đường nét để tạo nên một hình khối đẹp mắt và ý nghĩa. Để tạo nên một bức tượng đá mỹ nghệ hoàn chỉnh không phải là điều đơn giản. Từ những khối đá cẩm thạch vô tri, qua bàn tay của nghệ nhân, những khối đá ấy trở nên láng mịn, bóng bẩy, để lộ rõ những vân đá vô cùng đẹp mắt. Vẻ đẹp ấy chỉ tìm được từ đá cẩm thạch – loại đá được lấy từ chính dãy Ngũ Hành Sơn nổi tiếng.

Các sản phẩm từ đá ở làng nghề Non Nước rất đa dạng với bao hình thù từ cổ xưa đến hiện đại như những đồ dùng hàng ngày giản dị hay những linh vật như Long, Ly, Quy, Phượng. Ngoài ra, sản phẩm ở đây còn là bức tượng các vị Phật, Bồ Tát; các bức tượng khắc họa văn hóa Chăm; cả những con vật đáng yêu, đồ lưu niệm nhỏ bé, vô cùng xinh xắn như vòng tay… Tất cả đều được trạm khắc rất khéo léo và tinh xảo. 

Mỗi mẫu tượng đá đẹp đều như một tác phẩm nghệ thuật mang vẻ đẹp ẩn chứa từ sâu bên trong, chính vì thế mà không phải ai cũng nắm và hiểu rõ hết được những giá trị. Với những người sành sưu tập tượng đá không đơn giản chỉ là thú chơi, để trang trí nhà cửa mà đây còn là sản phẩm có ý nghĩa phong thủy sâu sắc, ảnh hưởng lớn đến vận khí, tài lộc cũng như công việc làm ăn, công danh sự nghiệp. 

Tượng đá mỹ nghệ ngày càng được làm tinh xảo, hoa văn độc đáo mang tới thần thái và cái hồn trong từng đường nét, mà càng nhìn vào đó ta càng thấy độc và đẹp. Ngày nay, khi việc ứng dụng máy móc vào điêu khắc tượng đá ngày càng nhiều thì những bức tượng đá được làm thủ công càng trở nên giá trị và có ý nghĩa lớn hơn.

Địa chỉ bán tượng đá tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.