ban-le-da-nhung-mau-dep-nhat-2019

Bàn lễ đá những mẫu đẹp nhất 2019

Đỗ Thảo 09/09/2019

Từ xưa đến nay bàn lễ đá là một trong những hạng mục không thể thiếu trong những đồ thờ cúng của người Việt Nam ta.

Bàn lễ bằng đá là để nhang án, hương hoa và đồ thờ cúng. Nhưng ý nghĩa đầy đủ của bàn lễ đá như thế nào, xin mời quý khách cùng chúng tôi tim hiểu về những sản phẩm bàn lễ đá này.

Ý nghĩa của bàn lễ đá

Trong tín ngưỡng dân gian người Việt thì việc thờ cúng thể hiện niềm tin bất diệt vào việc trường tồn của linh hồn. Khi chết đi thì linh hồn các cụ vẫn thường xuyên dõi theo, phù hộ, che chở và bảo vệ cho con cháu. Chính vì thế việc thờ cúng thể hiện nét đẹp văn hóa cũng như sự nhân văn và chuẩn mực làm người. Khi thắp hương lên nhang án cúng ông bà tổ tiên thì con cháu chúng ta thể hiện được lòng hiếu kính, tưởng nhớ đến gia tiên tiền tổ hướng về cội nguồn. Chính vì vậy việc xuất hiện bàn lễ đá thờ trong nhóm đồ thờ cũng là điều tất yếu.

Bàn lễ đá xưa kia xuất hiện nhiều nhất ở vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam nhưng đến nay đã phát triển ra cả nước. Tùy theo phong tục mà sản phẩm bàn lễ đá có những biến tấu khác nhau. Ngày nay khi đặt những bộ đồ thờ cúng ở những nơi như đình, chùa, nhà thờ họ, hoặc khu mộ của các dòng tộc cũng đều dùng đến bàn lễ đá.

Câu hỏi được đưa ra nhiều nhất hiện nay là bàn lễ đá có đắt không?

Trên thị trường bàn lễ xuất hiện được làm từ rất nhiều nguyên liệu như xi măng, gạch ốp ... nhưng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn hẳn đó là sản phẩm bàn lễ đá. Với đặc tính bền mầu với thời gian, chịu được sự mài mòn của thời tiết khi lên sản phẩm thường mịn, bóng đẹp, nét chạm trổ tinh thế hoa văn phong phú đa dạng dễ lựa chọn. 

Và đặc biệt giá bàn lễ đá so với những nguồn nguyên liệu khác không quá đắt. Phù hợp với phần lớn khách hàng. 

Những mẫu bàn lễ đá đẹp của đá tự nhiên NB ( NB Natural Stone) 

Vậy mua bàn lễ đá ở đâu uy tín?

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm bàn lễ đá. Nhưng để lựa chọn cho mình sản phẩm bàn lễ đá uy tín chất lượng giá cả phải chăng thì Công ty cổ phần đá tự nhiên NB là một trong những đơn vị chuyên sản xuất thi công các công trình: mộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN