ban-le-da-dep-nhat-nb-natural-stone

Bàn lễ đá đẹp nhất nb natural stone

Đỗ Thảo 11/10/2019

Bàn lễ đá hay còn gọi là bàn thờ bằng đá được đặt ở sân các công trình tâm linh. Cũng giống như lư hương đá, bát hương đá hay các vật dụng thờ cúng khác thì bàn lễ đá là một vật dụng quan trọng không thể thiếu trong văn hóa thờ cúng của người Việt.

Một sản phẩm bàn lễ đá đẹp là bàn lễ được sản xuất ra từ đá tự nhiên nguyên khối, bề mặt bóng mịn khi sờ tay vào cảm giác mát hơn nhưng loại vật liệu khác. Ngoài ra với chất liệu đá nguyên khối bàn lễ đá còn có ưu điểm chống chọi tốt với thời gian, không thấm nước và không bị rạn nứt. 

Một số hình ảnh về bàn lễ đá đẹp nhất NB Natural Stone

Bàn lễ 01

Bàn lễ đá 02

Bàn lễ 03 

Bàn lễ 04

Bàn lễ 05

Bàn lễ đá 06

Bàn lễ đá 07

Khi có nhu cầu kính mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: Tượng địa tạng vương bồ tátmộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên