99-mau-mo-doi-bang-da-dep-nhat-2023-lap-dat-mien-phi

[±99*] mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất 2023, lắp đặt miễn phí

Đá Tự Nhiên NB 14/02/2023

Mộ đôi là thiết kế dành cho 02 người sau khi mất, đây là thường là mộ vợ chồng. Mộ đôi có nhiều chất liệu khác nhau nhưng mộ đôi bằng đá là phổ biến hơn cả bởi sự chắc chắn, sang trọng và bền vững. Mộ đôi có thiết kế khá đặc biệt do phần lớn sẽ để chờ sẵn 1 bên do vậy cần phải được tính toán bởi những người có kinh nghiệm.

MỤC LỤC. 

Ý nghĩa của mộ đôi là gì?

Kích thước mộ đôi chuẩn phong thủy

Mộ đôi thường được chế tác từ đá gì?

[+99*] mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất 2023

Báo giá mộ đá đôi bằng đá đẹp mới nhất 2023.

Các công trình mộ đôi Datunhiennb đã làm trên toàn quốc.

Địa chỉ chế tác mộ đôi bằng đá đẹp, uy tín. 

XEM THÊM.

Trồng cây gì trên lăng mộ đá cho hợp phong thủy?

Các nguyên tắc cơ bản trong thiết kế lăng mộ đá.

Ý nghĩa của mộ đôi là gì?

Mộ đôi thể hiện tình cảm khăng khít của người đã mất. Dân gian vẫn quan niệm trần gian là cõi tạm, khi mất đi mới là cõi vĩnh hằng. Mộ đôi thường dành cho vợ chồng và đôi khi là anh em/ tri kỷ thể hiện sự gắn bó bên nhau ngàn đời bên nhau cho dù sống hay mất. Thiết kế mộ có thể hai mộ là một tấm đá liền khối hoặc đứng cạnh nhau và chung nhau một phần nào đó trong thiết kế, phần còn lại độc lập.

Kích thước mộ đôi chuẩn phong thủy

Kích thước mộ đôi thường là gần như hình vuông. Mộ đôi bằng đá phải tuân theo các cung đẹp trong thước lỗ ban với mong muốn mang lại sự bình an, may mắn cho con cháu. Theo đó, các kích thước phổ biến thường là:  127cm x 147cm - 133cm x 155cm - 147cm x 167cm - 155cm x 175cm - 175cm x 195cm - 195cm x 215cm hoặc to hơn tùy theo diện tích đất có sẵn. 

Do đặc thù mộ đôi thường có thiết kế chờ, nghĩa là chỉ một bên có xương cốt phần còn lại là chờ (chưa mất hoặc mất nhưng chưa đủ điều kiện để di cốt về mộ mới) nên thiết kế phải được tính toán để sau này khi đưa tiểu quách còn lại vào không ảnh hưởng đến sự yên nghỉ của bên có trước. Mộ đôi bằng đá vẫn theo nguyên tắc nam tả nữ hữu nghĩa là cụ ông nằm bên phải theo chiều con cháu đứng thắp hương.

Mộ đôi thường được chế tác từ đá gì?

Mẫu mộ đôi bằng đá trắng.

Mẫu mộ đôi bằng đá vàng.

Mẫu mộ đôi bằng đá xanh đen.

Mẫu mộ đôi bằng đá xanh rêu.

Mẫu mộ đôi bằng đá hoa cương/ mộ đôi đá grantie.

Mẫu mộ đôi bằng đá - thiết kế mộ công giáo

.

[+99*] mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất 2023

(mộ đôi bằng đá - mộ đôi đá xanh đen Thanh hóa)

(mộ đôi bằng đá - mộ đôi đá xanh đen Thanh hóa)

(mộ đôi bằng đá - mộ đôi đá Granite đen Bình định)

(mộ đôi bằng đá - mộ đôi đá xanh rêu Thanh hóa)

(mộ đôi bằng đá - mộ đôi đá xanh rêu Thanh hóa)

Báo giá mộ đá đôi bằng đá đẹp mới nhất 2023.

Báo giá mộ đôi bằng đá phụ thuộc vào kích thước và chất liệu đá, theo đó mộ càng to thì giá thành càng lớn, làm nhiều ngôi giá thành sẽ giảm so với làm một ngôi, chất liệu đá granite/mộ đá hoa cương sẽ đắt hơn các loại đá khác.... hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline trên hình ảnh sản phẩm để được báo giá chi tiết.

Các công trình mộ đôi Datunhiennb đã làm trên toàn quốc.

Mộ đôi bằng đá - mộ đá granite tại Bến tre

Mộ đôi bằng đá - mộ đá granite tại Long an

Mộ đôi bằng đá - Mộ đá granite tại Bình định

Mộ đôi bằng đá - Mộ đá granite tại Hà Nội 

Và rất nhiều các công trình mộ đá đôi lớn nhỏ khác trên cả nước

Địa chỉ chế tác mộ đôi bằng đá đẹp, uy tín. 

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như mộ đá và lăng mộ đá, các công trình kiến trúc tâm linh như nhà thờ họ bằng đátừ đường bằng đátượng phật bằng đá, tượng chúa bằng đá, các linh vật bằng đá như sư tử, nghê, voi, ngựa, tỳ hưu đá, kỳ lân đá ...Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các sản phẩm kiến trúc dân dụng như biển hiệu đá khốiđài phun nướctiểu cảnh non bộnội ngoại thất bằng đá như bồn tắmlavabolbàn ghế đá, đèn đá các loại, lan can đá, cổng biệt thự, phù điêu đá.....và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN