99-mau-mo-da-trang-non-nuoc-mo-da-nguyen-khoi-tinh-xao-dep-tinh-khoi

{+99#} mẫu mộ đá trắng non nước - mộ đá nguyên khối tinh xảo đẹp tinh khôi

Đá Tự Nhiên NB 27/03/2023

Mộ đá trắng non nước - dòng mộ đá cẩm thạch nguyên khối có độ bóng, độ bền cao và đặc biệt không thấm nước, rất dễ vệ sinh. Dòng mộ này thường dùng cho những người mất trẻ, chưa lập gia đình thể hiện sự sang trọng và tinh khôi. Mộ sử dụng 100% đá tự nhiên và chế tác thủ công nên tinh xảo, đẹp thuần khiết.

MỤC LỤC BÀI VIẾT.

1. Mộ đá trắng non nước - mộ đá cẩm thạch nguyên khối là gì

2. Cấu tạo nguyên khối của mộ đá trắng non nước như thế nào

3. Mộ đá trắng non nước - mộ đá cẩm thạch có bền không?

4. Kích thước phong thủy của mộ đá trắng non nước.

5. Tổng hợp hình ảnh mộ đá trắng non nước mới nhất 2023

6. Báo giá mộ đá trắng non nước - mộ đá cẩm thạch nguyên khối.

7. Địa chỉ sản xuất mộ đá trắng non nước uy tín, giá cả hợp lý.

1. Mộ đá trắng non nước - mộ đá cẩm thạch nguyên khối là gì

Mộ đá trắng non nước - mộ đá cẩm thạch nguyên khối là mộ đá tự nhiên của làng đá mỹ nghệ Non nước, Đà nẵng. Dòng đá này hiện nay cũng được chúng tôi sản xuất rất nhiều tại cơ sở sản xuất tại Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình và cung cấp cho thị trường phía bắc.

Mộ đá trắng được làm từ những tảng đá nguyên khối đặc trong lòng, chúng thường được ghép lại với nhau (khoảng 2 - 4 miếng/ 1 mộ) hoặc quý khách có thể yêu cầu cả mộ là một khối. Các khối được gắn với nhau bằng mộng đá và keo chuyên dụng nên rất chắc chắn, bền vững, sạch đẹp và thanh cao.

2. Cấu tạo nguyên khối của mộ đá trắng non nước như thế nào

Cấu tạo của Mộ đá trắng non nước - mộ đá cẩm thạch nguyên khối là các khối đá đặc ghép lại với nhau, các mối ghép được gia cố bằng mộng đá (như mộng gỗ) và gắn kết bằng keo chuyên dụng rất bền vững. Đây là các khối đá tự nhiên vốn đã ở trên núi đá ngoài nắng mưa cả ngàn năm nên rất thích hợp cho các công trình ngoài trời như mộ đá

Kết cấu nguyên khối khiến mộ đá trở nên đặc biệt vững chắc ngay cả khi gặp phải kiểu thời tiết nắng gắt mưa rào trong mùa hè. Các khối đá có độ dày tối thiểu là 15cm tùy mẫu, với độ dày này thì đá đủ sức chịu mọi tác động của thời tiết mà không lo bị om nứt.

3. Mộ đá trắng non nước - mộ đá cẩm thạch có bền không?

Mộ đá trắng non nước - mộ đá cẩm thạch nguyên khối rất bền vững. Bề mặt đá cứng và được đánh bóng sẽ không bao giờ bị rêu mốc hay thấm nước. Chữ trên bia đá được khắc sâu vào lòng đá rồi phủ sơn chịu nhiệt nên rất lâu bị bay mầu, rụng chữ như một số cách thi công khác. Mộ đá này thường được sản xuất cùng với bộ đồ thờ bằng đá trắng rất đồng bộ và tinh khiết, thường rất nổi bật khi đứng một mình giữa các mộ khác.

 

4. Kích thước phong thủy của mộ đá trắng non nước.

Mộ đá trắng non nước - mộ đá cẩm thạch nguyên khối tuân theo thước lỗ ban phong thủy, có nơi gọi là thước Đinh lan 38.8 - thước đo mộ phần tâm linh (không sử dụng thước lỗ ban 52.2 - thước đo xây dựng, không dùng thước 42.9 - thước đo nội thất). Trong phong thủy thước này khá nổi tiếng mà các nhà phong thủy ai cũng biết và thuộc lòng cung đẹp xấu. Chúng tôi đã tổng hợp một số kích thước đẹp vào bảng sau để quý vị tiện tham khảo.

5. Tổng hợp hình ảnh mộ đá trắng non nước mới nhất 2023

6. Báo giá mộ đá trắng non nước - mộ đá cẩm thạch nguyên khối.

Đơn giá mộ đá trắng non nước - mộ đá cẩm thạch nguyên khối cũng giống như đơn giá các mộ đá khác. Giá thành phụ thuộc vào kích thước mộ đá và kiểu dáng mộ đá, trung bình một mộ đá trắng sẽ có giá giao động từ 20 đến 40 triệu đồng. Khi cần tư vấn, Quý vị hãy liên hệ với chúng tôi qua hótline 0795102666 để được tư vấn đầy đủ và chi tiết.

7. Địa chỉ sản xuất mộ đá trắng non nước uy tín, giá cả hợp lý.

Mộ đá trắng non nước - mộ đá cẩm thạch nguyên khối là sản phẩm tiêu biểu của công ty chúng tôi. Chúng tôi đã sản xuất và thi công hàng trăm ngôi mộ trắng trên khắp cả nước từ Quảng Ninh, Điện biên đến Cần thơ, TP.Hồ chí minh....

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như mộ đá và lăng mộ đá, các công trình kiến trúc tâm linh như nhà thờ họ bằng đátừ đường bằng đátượng phật bằng đá, tượng chúa bằng đá, các con vật bằng đá như sư tử, nghê, voi, ngựa ...Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các sản phẩm kiến trúc dân dụng như biển hiệu đá khốiđài phun nướctiểu cảnh non bộnội ngoại thất bằng đá như bồn tắmlavabolbàn ghế đá, đèn đá các loại, lan can đá, cổng biệt thự, phù điêu đá.....và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.