99-hinh-anh-bien-hieu-da-khoi-bang-hieu-da-tu-nhien-dep

[+99] hình ảnh biển hiệu đá khối, bảng hiệu đá tự nhiên đẹp

Đỗ Thảo 04/05/2021

Biển hiệu đá khối, bảng hiệu đá tự nhiên ngày nay được khá nhiều người yêu thích bởi sự sang trọng, chắc chắn và tự nhiên. Các biển đá đa dạng về kích thước từ nhỏ tới hàng chục mét dài với các mẫu mã phong phú. Logo, tên chữ có thể khắc nổi, khắc chìm trên đá hoặc bằng chất liệu đồng, inox gắn lên đá rất thuận tiện. 

Bảng hiệu đá tự nhiên đang được rất nhiều người lựa chọn, là một sản phẩm giúp quảng cáo đánh bóng tên tuổi khi nhận diện một công ty, cửa hàng kinh doanh thương mại hoặc dịch vụ nào đó. Với vẻ ngoài độc đáo, nó khiến nhiều người thích thú. Ngoài ra, sản phẩm này cũng phần nào nói lên được giá trị thẩm mỹ của người chọn lựa. Đây được xem là lựa chọn của những con người có tầm nhìn. Tạo nên một ấn tượng thu hút và hoàn toàn khác biệt. Một biển hiệu đẹp, đẳng cấp sang trọng không chỉ tạo nên sự thu hút khác biệt với nhiều người mà còn để lại ấn tượng lâu dài. 

Bảng hiệu đá nguyên khối đang được các các công ty, đơn vị tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều đặc biệt là đơn vị có quy mô lớn. Biển hiệu đá đang được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống với ưu điểm như: Biển hiệu đá được chế tác từ 100% đá tự nhiên nguyên khối nên rất bền bỉ, chịu được mọi tác động xấu của thời tiết như mưa gió… mà không mất đi vẻ đẹp ban đầu. Độ bóng tự nhiên và bền lâu thể hiện được sự lớn mạnh của công ty và sự trường tồn của địa danh. Thể hiện phong cách độc đáo và riêng biệt tạo được ấn tượng mạnh cho thương hiệu của doanh nghiệp, công ty, đơn vị… 

Hiện nay làm biển hiệu đá gồm có 2 loại là đá granite hoa cương và đá marble cẩm thạch.

  • Bảng hiệu đá hoa cương có tính cứng, chịu được lực cao, màu đồng nhất, bề mặt đá rất bóng. Những biển hiệu làm từ đá này chữ thường được gắn lên bề mặt. Thông thường người ta sẽ chọn màu chữ sao cho đối lập với màu nền đá, nếu không sẽ khiến tấm biển hiệu không có điểm nhấn. Thường dùng cho các công ty, doanh nghiệp, trường học…
  • Bảng hiệu đá Marble cẩm thạch ưu điểm là những đường vân sống động và màu sắc tươi tắn. Đá này không có tính cứng như đá granit hoa cương nên có thể viết chữ hoặc khắc chữ lên bề mặt. Đây là dòng đá được các biệt thự, các thiền viện, trụ sở quan trọng… ưa chuộng.

 

           

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN