79-mau-mo-da-cong-giao-dep-mo-da-thien-chua-giao-dep-nhat-2021

[+79] mẫu mộ đá công giáo đẹp, mộ đá thiên chúa giáo đẹp nhất 2021

Đỗ Thảo 02/04/2021

Mộ đá công giáo, mộ thiên chúa giáo là dòng mộ dành cho những người có đạo sau khi mất. Trái ngược với mộ theo lương với kích thước lỗ ban chuẩn thì mộ đá công giáo chỉ cần đẹp và cân đối hài hòa, thánh giá đẹp và cân đối là được, một số thiết kế cũng không cần cả lỗ thông thiên. Cùng chiêm ngưỡng mẫu mộ thiên chúa đẹp

Với những người theo đạo Thiên Chúa, khi mất đi thì đó là lúc được gọi về bên Thiên Chúa. Mẫu mộ đá công giáo đẹp thường được làm bằng các chất liệu đá thiên nhiên nguyên khối. Vì ngoài sự tôn kính và tình cảm của người nhà dành cho người đã khuất thì mộ công giáo còn mang nhiều đặc trưng để thể hiện lòng tin và tín ngưỡng đối với Thiên Chúa.

Mộ đá thiên chúa là mẫu mộ đá đẹp được thiết kế khá đơn giản và hiện đại theo văn hoá phương Tây. Nhưng khi hoà quyện với văn hoá Việt Nam, mộ công giáo đá lại được mang thêm những nét đặc biệt kết hợp hài hoà cả hiện đại và truyền thống. Và các đặc điểm dễ nhận ra nhất của mộ công giáo đó là cây thánh giá và những hoa văn, chi tiết trang trí cho mộ.

Mộ công giáo đẹp thường làm bằng các chất liệu đá thiên nhiên như đá xanh, đá trắng hoặc đá granite. Mỗi loại chất liệu đều có những ưu điểm riêng và tùy theo nhu cầu của khách hàng mà Đá Tự nhiên NB có thể thiết kế sao cho ngôi mộ được hoàn mỹ nhất. Với đá xanh, một trong những loại đá phổ biến nhất trong các kiến trúc công trình tâm linh nói chung và mộ công giáo nói riêng, đá có độ cứng cao, màu sắc hài hoà, độ bền bỉ, ít hao mòn dù trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và dễ dàng chế tác thi công. Đá trắng có màu sắc tươi sáng rất phù hợp với các kiến trúc công giáo mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và hiện đại. Còn với đá granite nguyên khối là sản phẩm có tính chịu thời tiết tốt nhất, chất liệu tốt nhất, sản phẩm đẹp nhất, đẹp hoàn hảo trong từng chi tiết.

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN