77-mau-mo-da-hoa-cuong-mo-da-granite-dep-nam-2021

[+77] mẫu mộ đá hoa cương, mộ đá granite đẹp năm 2021

Đỗ Thảo 16/04/2021

Mộ đá hoa cương hay còn gọi là mộ đá Granite là dòng mộ đá sử dụng đá có chất lượng tốt, cứng và bóng. Mộ đá này có nhiều loại đá khác nhau từ nhập khẩu tới khai thác trong nước với đủ các loại mầu sắc, hình dáng và kích thước phong thủy lỗ ban khác nhau. Trên thị trường hiện nay có một số loại mộ đá hoa cương chủ đạo sau 

Mộ đá đen ấn độ/ mộ đá granite đen Ấn độ bao gồm hai dòng Absolute Black (đen tuyền) và Hassan (hơi chấm trắng nhỏ) và một số dòng khác nhưng không phổ biến.

 

Mộ đá trắng suối lau/ mộ đá granite trắng suối lau, dòng đá được khai thác tại Bình định

Mộ đá đen bình định/ mộ đá granite đen Sông hinh (hay gọi là mộ đá đen bình định)

Mộ đá Granite đen Kim sa/ mộ đá hoa cương của Ấn độ. Mộ có ánh đồng rất đẹp và lấp lánh. 

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN