7-mau-lu-huong-da-trang-dep-nhat-2021

[+7] mẫu lư hương đá trắng đẹp nhất 2021

Đỗ Thảo 26/03/2021

Lư hương bằng đá trắng cẩm thạch là đồ thờ không thể thiếu trong các khu thờ tự. Lư có nhiều kích thước với đặc trưng là mầu đá trắng tinh khiết, kết cấu liền khối bền vững và rất chắc chắn. Có nhiều loại như lư vuông, lư tròn, lư tai mây, lư tai rồng... lư thường đi cùng bộ với bàn lễ đá, đèn đá, hạc đá, chiếu rồng đá

100% sản phẩm Lư hương bằng đá trắng của chúng tôi đều được sản xuất tại làng đá mỹ nghệ Ninh vân - Hoa Lư - Ninh bình nổi tiếng cả nước. Quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và mẫu mã cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tới tận nhà khách hàng tư vấn miễn phí về phong thủy, vị trí đặt và thiết kế để đảm bảo mang lại sự tốt lành nhất đến cho khách hàng.

Dòng đá trắng cẩm thạch được hình thành trong lòng đất từ hàng ngàn năm, là quà tặng vô giá từ thiên nhiên. Các nghệ nhân đã khéo léo tạo ra các Lư hương bằng đá trắng, các sản phẩm thờ cúng vừa mang tính thẩm mỹ, vừa mang tính trang nghiêm, trạm khắc và lưu giữ được các hoa văn cổ truyền thống đến hàng trăm năm sau trên mỗi sản phẩm.

Lư hương bằng đá trắng thường đi cùng với bàn lễ đá, đèn đá, hạc đá, chiếu rồng đá, rồng đá ... trong các khu thờ cúng. Vị trí đặt lư thường là sảnh chính cửa ra vào của mỗi khu thờ cúng, vị trí trang trọng nhất. Du khách thường đến thắp hương tại lư hương trước khi vào hành lễ trong chính điện.

'

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN