67-mau-mo-da-kim-sa-mo-da-granite-den-an-do-dep-nhat-2021

+67 mẫu mộ đá kim sa, mộ đá granite đen ấn độ đẹp nhất 2021

Đỗ Thảo 06/04/2021

Mộ đá kim sa là cách gọi dòng mộ đá Granite được nhập khẩu từ Ấn độ. Với đặc trưng mầu đen có các lấm tấm hạt ánh vàng (hạt cám, hạt trung, hạt đại) rất đẹp và lấp lánh. Đá bền, mầu sắc tối, thớ đá dai và khả năng hấp thụ nhiệt ít nên mộ đá này rất bền vững. Có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau hợp cung thước lỗ ban.

Mẫu mộ đá kim sa được thiết kế, chế tác từ những khối đá hoa cương granite tự nhiên. Là một dòng đá tự nhiên có độ bền, độ cứng rất cao, bề mặt của đá láng bóng không thấm nước, đa dạng về màu sắc và chủng loại, đá hoa cương hoàn toàn là một sự lựa chọn lí tưởng cho một ngôi mộ đơn giản mà sang trọng, khang trang, bền vững cùng thời gian, mang tính thẩm mỹ và độ bền rất cao.

Việc lựa chọn đá hoa cương trong thiết kế và xây dựng mộ đá góp phần bảo tồn và giữ vững phần mộ không bị những tác động từ yếu tố ngoại cảnh. Điều này có ý nghĩa rất lớn đến yếu tố phong thủy, tâm linh của người Việt. Đặc biệt, sử dụng đá granite trong việc chế tác lăng mộ không chỉ mang yếu tố thẩm mỹ cho công trình mà mộ đá granite còn đa dạng về màu sắc, một số màu sắc của đá granite thường thấy là màu xám, đen tuyền, trắng, vàng nhưng mộ đá kim sa đẹp là một loại đá hoa cương đặc biệt. Điểm nhấn của loại đá này chính là màu đen với hoa văn thường là những hạt tinh thể mịn, sáng lấp lánh hút ánh nhìn.

Đá Kim Sa còn có nhiều tên gọi khác nhau như: Đen Kim Sa, Đá Đen Kim Sa, Đá Đen Kim Sa Trung, Đá Kim Sa Ấn Độ…Khi sử dụng mẫu mộ đá đen Kim Sa cho mộ tổ tiên sẽ thể hiện được sự thành kính, trân trọng đối với người đã khuất. Bởi, màu đen của đá Kim Sa rất hợp với màu của bia mộ. Ngoài ra, chất liệu đá tự nhiên còn biểu trưng cho sự vĩnh hằng và trường tồn mãi mãi. 

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN