5-quy-tac-trung-bay-rong-da-phong-thuy

5 quy tắc trưng bầy rồng đá phong thủy

Đỗ Thảo 21/07/2020

Rồng đá phong thủy là một trong bốn con vật linh thiêng trong văn hóa tâm linh của người Việt. Thường xuất hiện tại các vị trí trung tâm, bên cạnh các vị thần linh tối cao hay các vị tiên vị phật... Trải qua các thời kỳ, rồng đá phong thủy cũng có cách điệu về hình dáng và kiểu mẫu. Hãy cùng tìm hiểu mẫu rồng đá tự nhiên.

Trong phong thủy, rồng đá đẹp tượng trưng cho quyền uy, sức mạnh, có nhiều nguồn năng lượng, là linh vật thiêng liêng mang lại điều tốt lành và hỗ trợ tốt nhất đối với những gia chủ. Chính bởi ý nghĩa đó mà rồng được chạm khắc thành những bức tượng đá với nhiều hình thù khác nhau.

Tượng rồng phong thủy bằng đá nên có những nguyên tắc trưng bày để phù hợp sao cho đúng, hợp phong thủy để thu hút tài lộc và mang lại may mắn.

- Luôn đặt rồng ở vị trí thông thoáng, sạch sẽ, có nguồn năng lượng tốt và dồi dào.

- Đầu rồng luôn hướng về phía rộng rãi để mắt rồng có thể bao quát hết tất cả, điều đó sẽ mang lại thịnh vượng và may mắn.

- Không đặt đầu rồng hướng về phía cửa sổ, nhìn sát vào tường hay đặt ở góc nhà.

- Không nên đặt các linh vật phong thủy khác quá gần rồng.

- Rồng phong thủy nên kết hợp trang trí với nước, rồng sinh ra từ nước, khi gặp nước sẽ rất dũng mãnh. Nếu đặt rồng ở chỗ khô hạn sẽ khiến nó mất hết uy phong. 

Tùy vào mục đích của người sử dụng mà chọn vật phẩm phong thủy, trong đó tượng rồng bằng đá mang lại hiệu ứng mạnh mẽ nhất. Hình tượng rồng phải thể hiện được nét hiền hòa, uyển chuyển, không lộ nét hung hiểm, dữ tợn nhưng vẫn thể hiện được khí thế oai nghiêm.

Thiết kế tượng rồng phong thủy miễn phí

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN