33-mau-tuong-ca-chep-vuot-vu-mon-bang-da-dep-datunhiennb

[+33] mẫu tượng cá chép vượt vũ môn bằng đá đẹp datunhiennb

Đỗ Thảo 04/05/2021

Tượng cá chép vượt vũ môn bằng đá là vật phẩm phong thủy trang trí biểu tượng cho sự may mắn, sức mạnh, sự khôn ngoan khéo léo và quyền quý sang trọng đặc biệt với người tuổi rồng (thìn). Tượng được làm bằng đá tự nhiên liền khối rất tinh xảo với nhiều mẫu mã đa dạng, các kích thước khác nhau phù hợp với mọi không gian.

Hình ảnh cá chép vượt vũ môn là sự tích có từ rất lâu, thể hiện được ý chí, sự kiên cường, niềm tin, nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của loài cá chép, vượt qua mọi thử thách khắc nghiệt để có thể hóa thành rồng. Tượng cá chép vượt vũ môn hóa rồng được khắc họa lại như một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc độc đáo để đời. Cũng vì thế mà tượng cá chép vượt vũ môn hóa rồng được các nghệ nhân làng đá mỹ nghệ khắc họa lại như một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc độc đáo, thích hợp trưng bày, trang trí cho không gian phòng khách, phòng làm việc của gia chủ.

Hình ảnh những chú cá chép vượt vũ môn hóa rồng trong nhà mang lại may mắn và thịnh vượng. Nếu đặt trong phòng làm việc sẽ mang lại thành công trong sự nghiệp, thăng tiến. Trong học hành và thi cử cá chép tượng trưng cho những nỗ lực và sự kiên trì vượt qua khó khăn để đạt được thành công. Vì vậy trong nhà có người đi học và đi thi thì việc trang trí cá chép vượt vũ môn sẽ làm tăng may mắn. Mẫu tượng cá chép vượt vũ môn cũng được coi là linh vật phong thủy có khả năng điều khiển tài khí, tạo ra vận may trong kinh doanh cho gia chủ. Đây còn được coi là biểu tượng cho sự đoàn kết, mạnh mẽ và cao quý. Hình ảnh cá chép vượt vũ môn là biểu tượng của hòa bình, thịnh vượng, thăng tiến trong học tập, thi cử và may mắn về tài lộc trong kinh doanh.

,

Hình ảnh cá chép vượt vũ môn cũng là biểu tượng của sự an lành và sung túc, thịnh vượng trong cuộc sống. Kỳ thực, chúng ta không thể phủ nhận được sự may mắn là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của mỗi người, với tiền đề là năng lực thực sự của bản thân. Cá Chép có thể vượt vũ môn được cũng dựa vào điều này, ở chúng có sự may mắn không phải bất kỳ loài sinh vật nào cũng có được. 

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN