33-mau-mo-da-den-kim-sa-an-do-datunhiennb

[+33] mẫu mộ đá đen kim sa ấn độ <=> datunhiennb

Đá Tự Nhiên NB 25/07/2022

Mộ đá đen kim sa là dòng mộ đá granite cao cấp với đặc trưng ánh đồng vàng lấp lánh trên bề mặt mộ. Có nhiều kiểu dáng và kích thước mộ lớn nhỏ với các cách thức thi công khác nhau như mộ ốp đá, mộ đá nguyên khối... rất bền vững do 100% được làm từ đá tự nhiên nhập khẩu từ Ấn độ. Hãy cùng chúng tôi phân tích dưới bài viết sau.

MỤC LỤC. 

Mộ đá granite đen kim sa là gì?

Mộ đá granite đen kim sa có bền không?

Có mấy loại mộ đá granite đen Kim sa?

Kích thước mộ đá granite đen kim sa chuẩn phong thủy.

Báo giá mộ đá granite đen kim sa tốt nhất 2022

+33 mẫu mộ đá granite đen kim sa mới nhất 2022

Địa chỉ sản xuất mộ đá granite đen kim sa uy tín, chất lượng.

XEM THÊM.

kinh nghiệm chọn đất xây mộ chuẩn phong thủy 

Nên trồng cây gì trong lăng mộ đá.

Mộ đá đen kim sa Ấn Độ- MĐ 01

Mộ đá granite đen kim sa là gì?

Trong các dòng đá tự nhiên có hai loại đá chính là granite và marble. Granite có độ cứng cao trong khi dòng đá Marlbe có độ cứng thấp hơn và dễ khai thác chế tác hơn. Mộ đá granite đen kim sa là kiểu mộ đá cứng, cấu tạo từ những hạt thô với cấu trúc hạt muối thô giáp. Khi được chế tác, đá được mài bóng chế tác theo thiết kế nên rất tinh xảo và sang trọng. 

Mộ đá đen kim sa Ấn Độ- MĐ 02

Mộ đá đen kim sa Ấn Độ- MĐ 03

Mộ đá đen kim sa Ấn Độ- MĐ 04

Mộ đá granite đen kim sa có bền không?

Đá granite được hình thành chủ yếu trong lớp vỏ của trái đất với sự dồn nén, dịch chuyển tích tụ của địa chất trong hàng ngàn năm tạo ra lớp đá rất cứng. Trong thang bảng đo độ cứng, granite đạt 7.5 đến 8 mohs (đơn vị đo độ cứng), kim cương đạt tối đa 10mohs và đá marble đạt từ 4.5 đến 5mohs. Mộ đá granite đen kim sa rất chắc chắn, chịu được nắng mưa nên không bị nứt vỡ giống như các dòng đá phổ thông khác, độ bền lên tới hàng trăm năm. Ấn độ là quốc gia nổi tiếng trên thế giới vì có các mỏ granite chất lượng cao trong đó có đá kim sa.

Mộ đá đen kim sa Ấn Độ- MĐ 05

Mộ đá đen kim sa Ấn Độ- MĐ 06

Mộ đá đen kim sa Ấn Độ- MĐ 07

Có mấy loại mộ đá granite đen Kim sa?

Chất liệu đá granite đen kim sa là tương đương nhau nhưng dựa vào kích thước ánh đồng trên mặt đá, Mộ đá granite đen kim sa thường có 3 loại chính. Kim sa đại (ánh đồng to), Kim sa trung (ánh đồng vừa) và kim sa cám (ánh đồng nhỏ). Cả ba loại trên đều có bề mặt cứng và sáng bóng, rất dễ vệ sinh khi hương khói và cũng không bị bám bụi, rất sạch sẽ sau mỗi cơn mưa. 

Mộ đá đen kim sa Ấn Độ- MĐ 08

Mộ đá đen kim sa Ấn Độ- MĐ 09

Mộ đá đen kim sa Ấn Độ- MĐ 10

Kích thước mộ đá granite đen kim sa chuẩn phong thủy.

Kích thước mộ đá granite đen Kim sa tuân theo bộ cung số đẹp trong thước lỗ ban phong thủy. Ngoài ra, tùy theo kiểu dáng mà chiều dài và rộng và chiều cao tổng phải cân đối, chiều cao của các thớt (chiều dày) cũng phải phù hợp (thường chiều dày không thấp hơn 10cm). Tránh thiết kế những mộ quá vuông, quá dài, quá gầy hoặc quá mập... tạo ra sự thanh thoát cân đối trong tổng thể khi nhìn ngắm ngôi mộ. 

Mộ đá đen kim sa Ấn Độ- MĐ 11

Mộ đá đen kim sa Ấn Độ- MĐ 12

Báo giá mộ đá granite đen kim sa tốt nhất 2022

Mộ đá granite đen Kim sa có giá thành phụ thuộc vào kích thước và kiểu dáng mộ, theo đó mộ càng to giá thành càng cao và ngược lại. Thông thường mộ đá Granite đen kim sa có giá thành từ 35 đến 90 triệu/ ngôi hoặc to hơn. Giá thành có thể giảm nếu điều kiện lắp đặt dễ và số lượng nhiều, ngược lại điều kiện lắp đặt khó khăn sẽ khiến giá thành lên cao.

Mộ đá đen kim sa Ấn Độ- MĐ 13

Mộ đá đen kim sa Ấn Độ- MĐ 14

Mộ đá đen kim sa Ấn Độ- MĐ 15

+33 mẫu mộ đá granite đen kim sa mới nhất 2022

Mộ đá đen kim sa Ấn Độ- MĐ 16

Mộ đá đen kim sa Ấn Độ- MĐ 17

Mộ đá đen kim sa Ấn Độ- MĐ 18

Mộ đá đen kim sa Ấn Độ- MĐ 19

Mộ đá đen kim sa Ấn Độ- MĐ 20

Địa chỉ sản xuất mộ đá granite đen kim sa uy tín, chất lượng.

Mộ đá đen kim sa Ấn Độ- MĐ 21

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. 

Hãy gọi cho chúng tôi qua số 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN