30-mau-cot-da-nha-tho-ho-bac-tam-cap-nguyen-khoi

30 mẫu cột đá nhà thờ họ, bậc tam cấp nguyên khối.

Đỗ Thảo 20/05/2020

Cột đá nhà thờ họ bậc tam cấp nguyên khối là một trong những hạng mục đá tâm linh gắn liền mới những công trình nhà thờ họ. Nơi mà thờ cúng biết bao thế hệ cũng như những bậc bề trên của cả một dòng họ vì thế những hạng mục cột đá nhà thờ họ hoặc bậc tam cấp nhà thờ họ đều được lựa chọn cẩn thận với từng họa tiết hoa văn. 

Cột đá có tác dụng trụ đỡ cho phần bên trên ngôi nhà. Nó tạo sự cân bằng, là chỗ dựa để công trình thêm vững chãi. Trên thị trường có rất nhiều các mẫu cột đá khác nhau. Chúng có thiết kế sao cho phù hợp với từng ngôi nhà. Có như vậy, tác dụng của cột đá mới hoàn toàn được phát huy.

Tam cấp đá là một hạng mục phong thủy trong nhà thờ họ.Nó góp phần tạo nên sự hài hòa cân đối của ngôi nhà. Cũng như tăng vận khí cho con cháu cũng như tăng sự thẩm mỹ và bề thế cho công trình.

xin mời quý khách tham khảo những sản phẩm cột trụ đá và bậc tam cấp đá đẹp nhất NB Natural Stone.

Vậy mua sản phẩm cột trụ đá và tam cấp đá ở đâu?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN