23-mau-mo-tron-bang-da-dep-da-tu-nhien-nb

[+23] mẫu mộ tròn bằng đá đẹp, đá tự nhiên nb

Đỗ Thảo 06/04/2021

Mộ tròn khá phổ biến trong các nghĩa trang ở làng quê Việt nam. Xét về phong thủy, mộ tròn là một trong những dáng mộ có hiệu quả trong đuổi tà, tụ khí tốt nhất. Mộ có khá nhiều kiểu dáng với các mầu sắc chủ đạo như đen, trắng, vàng, xanh... được làm liền khối hoặc ghép lại từ nhiều khối tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Mộ đá tròn là loại mộ đơn giản, là các tầng đá xếp chồng lên nhau từ 2-5 lớp tạo độ cao và sang trọng tuy nhiên trong phong thủy thì đây là một trong những loại mộ phát huy tốt nhất về phong thủy và có ý nghĩa lớn về tâm linh.  Đối với các loại mộ thì mộ tròn là ngôi mộ nhận được nhiều sinh khí hơn cả vì khi một dòng khí tác động vào ngôi mộ đá thì phần tà khí sẽ tách ra lao xuống dưới. Còn sinh khí thì vừa chạy viền quanh đường cong thành mộ, vừa đổ vào mặt trên của mộ để thẩm thấu vào mộ theo mọi hướng.

Hình dáng mẫu mộ tròn bằng đá tuy có sự đơn giản về kích thước và hình dạng nhưng lại khá phong phú trong từng chi tiết chạm khắc. Những chi tiết chạm khắc lên thân mộ tròn từ hình mây, hoa sen, chữ hán cổ đến hình ảnh về rồng phượng hay tùng cúc trúc mai…Kích thước phong thủy mộ tròn thường được đo theo đường kính phủ bì của đế và các khoanh tròn xếp kế trên. Các số đo đường kính phong thủy đẹp như 127cm, 133cm, 147cm, 155cm, 167cm, 176cm.. Có thể sử dụng thước Lỗ Ban để đo kích thước mộ đá tròn đẹp nhất.

Mộ tròn đá luôn là phần nổi bật nhất trong quần thể mộ đá nên cũng dễ đưa mọi chất liệu đá vào sử dụng miễn sao hài hòa với toàn thể kiến trúc là được. Một số loại đá thường chọn để làm mộ như: đá xanh Thanh Hóa là phổ biến và thích hợp nhất (đá xanh đen, xanh rêu cao cấp), đá trắng và đá vàng Quỳ Hợp- Nghệ An. Các mẫu mộ tròn do Công ty CP Đá Tự nhiên NB cung cấp luôn đạt chất lượng cao về khít trong mạch đá, hoa văn chạm khắc tinh xảo, đá sử dụng trong xây mộ là loại đá xanh tự nhiên. Với đôi bàn tay tài hoa của những người thợ đá làng Ninh Vân luông mang đến cho quý khách hàng những mẫu mộ đá tròn chuẩn phong thủy và đẹp về thẩm mỹ.

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống a - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN