20-doi-den-da-dep-de-dat-noi-tho-cung

20 đôi đèn đá đẹp để đặt nơi thờ cúng

Đỗ Thảo 06/11/2019

Đèn đá là một sản phẩm mang đậm phong cách kiến trúc của Phật giáo. Với kết cấu phần lồng đèn dùng để đặt vật liệu chiếu sáng và chóp đèn liên tưởng đến nụ sen đại diện cho nhà Phật nên đèn đá được sử dụng rất nhiều trong các công trình tâm linh của người Việt.

Đèn đá thường được làm theo cặp và Cấu tạo của đèn đá bao gồm nhiều lớp riêng biệt ghép lại với nhau ở giữa sẽ có đường đi dây điện hoặc nến để thắp sáng. Loại đèn này còn xuất hiện nhiều trong những khu lăng mộ đá, khu đình, đền chùa miếu mạo.

Đèn đá đẹp được làm từ nhiều chất liệu đá như đá xanh đen, đá trắng, đá vàng....và tùy theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng mà đèn đá đep được thiết kế phù hợp và tiện dụng

Một số mẫu đèn đá đẹp nhất tại NB Natural Stone.                      

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, lăng thờ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN