15-mau-lo-suoi-da-tu-nhien-lo-suoi-bang-da-dep

15+ mẫu lò sưởi đá tự nhiên, lò sưởi bằng đá đẹp

Đỗ Thảo 30/07/2020

Để trang trí cho một không gian nội thất trong ngôi nhà mang phong cách châu Âu, lò sưởi bằng đá được sắp xếp, trang hoàng cho phòng khách của gia đình sẽ luôn cảm thấy ấm áp và sang trọng. Mẫu lò sưởi bằng đá với nhiều phong cách khác nhau, không gian hoàn toàn khác nhau đem đến những cảm nhận hoàn toàn khác biệt.

Lò sưởi bằng đá là một cấu trúc kiến ​​trúc được thiết kế để đốt cháy và duy trì một ngọn lửa nhằm mục đích sưởi ấm trong cả một không gian tương đối rộng, được thiết kế nằm ở trung tâm ngôi nhà, là điểm nhấn quan trọng cho ngôi nhà của bạn

Thông thường Lò sưởi bằng đá được thiết kế nằm ở trung tâm ngôi nhà với một hộp vuông được xây và chứa các chất đốt như gỗ, củi, chất cháy.

Nơi tốt nhất để đặt lò sưởi đó chính là phòng khách. Đặt lò sưởi ở phòng khách sẽ làm cho mọi người cùng sinh hoạt, nói chuyện được sưởi ấm. Những vị khách tới chơi nhà cũng có thể cảm nhận được hơi ấm từ lò sưởi.

Bên cạnh việc đặt ở phòng khách thì bạn có thể bố trí lò sưởi ở phòng bếp trong nhà. Việc đặt như vậy giúp cho không gian bếp nhà bạn được hài hòa, ấm áp hơn.

Không bị giới hạn ở duy nhất một phong cách thiết kế, các mẫu sản phẩm Lò sưởi bằng đá này có thể phối với nhiều phong cách khác nhau, không gian hoàn toàn khác nhau đem đến những cảm nhận hoàn toàn khác biệt.

Những mẫu lò sưởi bằng đá đẹp nhất 2020.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu lò sưởi đá tự nhiên 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN