13-mau-non-bo-mini-de-ban-duoc-yeu-thich-nhat-2021

[13+] mẫu non bộ mini để bàn được yêu thích nhất 2021

Đỗ Thảo 24/03/2021

Mẫu non bộ Mini là các mẫu non bộ có kích thước nhỏ phù hợp với các không gian nhỏ như các căn hộ chung cư. Non bộ mini để bàn, để cửa hoặc ban công ngoài tác dụng trang trí làm sinh động không gian sống thì còn mang ý nghĩa phong thủy khi mang đủ ngũ hành vào không gian sống. Non bộ mini có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng. 

Hòn non bộ mini với đầy đủ giá trị thẩm mỹ của hòn non bộ phong thủy với mục đích hướng đến là thư giãn tinh thần trong và sau giờ làm việc căng thẳng. Xu hướng mong muốn gần gũi với thiên nhiên, muốn mang điều điều tự nhiên độc đáo về với cuộc sống hàng ngày, đã tạo nên xu hướng sử dụng hòn non bộ như một thứ đồ decor trong gia đình. Những hòn non bộ mini ngày càng được ưa chuộng trong các ngôi nhà hiện đại.

Tiểu cảnh non bộ được hiểu đơn giản chính là phong cảnh thu nhỏ. Một tập hơn gồm núi, sông, cây cỏ, chim muông thu nhỏ theo dạng mô hình nhỏ được tập hợp lại đem tới trải nghiệm thú vị. Không giống như hòn non bộ kích thước lớn, với những tiểu cảnh non bộ mini có thể để ở bất cứ đâu mà bạn yêu thích: phòng khách, phòng ăn, sân vườn, hiên nhà… Để xóa đi nhàm chán và truyền thống chúng ta có thể sử dụng tiểu cảnh kết hợp với hồ nuôi cá nhỏ bên dưới thác nước phong thủy tuyệt đẹp. Bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời ngắm nhìn những chú cá cảnh nhỏ xinh bơi lội tung tăng dưới làn nước trong veo rất vui mắt.

Non bộ thác nước phong thủy mini giúp bạn kiến tạo không gian nội, ngoại thất theo phong thủy độc đáo, một nguồn sinh khí cho không gian sống tuyệt mỹ. Đặt non bộ mini đẹp trong nhà sẽ mang đến sự tươi xanh và sức sống cho nơi ở. Trong nhịp sống hối hả ngày nay, những vẻ mini tự nhiên sẽ phần nào giúp con người xua tan mệt mỏi, làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên “xanh hơn”. Thiên nhiên, nước non, cây cảnh bỗng chốc được thu nhỏ lại về 1 nơi. Và bạn như được thoát khoải sự hối hả của nhịp sống hiện đại. Cả con người được chìm vào sự bình yên, tĩnh lặng.

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN