1080-mau-tuong-thien-than-bang-da-trang

[+1080] mẫu tượng thiên thần bằng đá trắng

Đá Tự Nhiên NB 08/09/2022

Tượng thiên thần bằng đá là một hình ảnh rất đẹp và đầy tươi sáng. Tượng thiên thần không chỉ là tượng trang trí đơn thuần mà còn mang ý nghĩa như vị thần bảo hộ và mang lại may mắn với những đường nét uyển chuyển thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Tượng thiên thần được điêu khắc tinh xảo từ đá tự nhiên nguyên khối.

MỤC LỤC

1. Tượng thiên thần bằng đá có hình tượng như thế nào?

2. Tại sao làm tượng thiên thần bằng đá trắng cẩm thạch, đá tự nhiên nguyên khối

3. Ý nghĩa tượng thiên thần bằng đá

4. Đặt tượng thiên thần bằng đá ở đâu?

5. [+1080] mẫu tượng thiên thần bằng đá trắng

6. Báo giá tượng thiên thần bằng đá trắng chất lượng

7. Quy trình bán hàng tượng thiên thần bằng đá tại Công ty Cổ Phần Đá Tự Nhiên NB

8. Đơn vị điêu khắc tượng thiên thần bằng đá uy tín

XEM THÊM

[+100] mẫu tượng thiên thần bằng đá trắng cẩm thạch nguyên khối

47+ mẫu tượng thiên thần bằng đá trắng đẹp nhất 

Tượng thiên thần bằng đá trắng- TT 01

1. Tượng thiên thần bằng đá có hình tượng như thế nào?

Thường thì tượng thiên thần bằng đá có nhiệm vụ như một vị sứ giả và đối với những người theo đạo công giáo Thiên thần được xem như là những sứ giả của Đức Chúa Trời, đồng thời cũng nhận trọng trách đi theo và bảo hộ cho con người. Thiên Thần thường xuất hiện trong nhiều hình dạng, đôi khi giống như con người hay có hào quang bao quanh. 

Tượng thiên thần bằng đá trắng- TT 02

Tượng thiên thần bằng đá trắng- TT 03

Tượng thiên thần bằng đá trắng- TT 04

2. Tại sao làm tượng thiên thần bằng đá trắng cẩm thạch, đá tự nhiên nguyên khối

Tượng thiên thần bằng đá tự nhiên nguyên khối với màu sắc trắng tinh khôi luôn thu hút mọi ánh nhìn. Đá tự nhiên với những ưu điểm không rạn nứt, màu sắc tự nhiên, ít vân đá. Đá tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi những đường nét mềm mại, đầy uyển chuyển, không kém phần sống động mà nó mang lại cho bức tượng thiên thần. Ngoài ra, việc chọn tượng thiên thần bằng đá cũng liên quan đến phong thủy. Thông thường, các linh vật hay vật phẩm mang lại tác dụng tốt khi được tạo ra từ những nguyên vật liệu tự nhiên, nguyên thuỷ và phải tồn tại trên một khoảng thời gian dài từ vài trăm năm đến hàng nghìn hàng triệu năm.

Tượng thiên thần bằng đá trắng- TT 05

Tượng thiên thần bằng đá trắng- TT 06

Tượng thiên thần bằng đá trắng- TT 07

Tượng thiên thần bằng đá trắng- TT 08

3. Ý nghĩa tượng thiên thần bằng đá

Tượng thiên thần bằng đá là những bức tượng mang đến sự thánh thiện, trong trẻo và yên bình. Mỗi bức tượng thiên thần chính là một thông điệp tượng trưng cho một ước vọng của con người.

Với những gia đình theo đạo công giáo thì tượng thiên thần tượng trưng cho phúc đức của chúa trời, là ánh sáng của chúa dẫn đường chỉ lối và mang lại phước lành cho mọi người.

Với những người kinh doanh, tượng thiên thần không chỉ đơn giản là một vật trang trí, mà hình tượng thiên thần còn mang yếu tố phong thủy về tầm cao mới, ngày càng tiến gần hơn tới đỉnh vinh quang, hiện thực hóa ước mơ trở thành hiện thực…

Tượng thiên thần bằng đá trắng- TT 09

Tượng thiên thần bằng đá trắng- TT 10

4. Đặt tượng thiên thần bằng đá ở đâu?

Trước tiên cần xác định được nhu cầu sử dụng tượng thiên thần bằng đá, xác định kích thước để dễ dàng lựa chọn không gian phù hợp. Điều này rất quan trọng bởi trong một không gian hẹp không thể để những bức tượng quá lớn, quá nổi bật. Đối với không gian nhỏ như trong nhà, tượng thiên thần bằng đá thường đặt tại vị trí phòng khách, không gian làm việc...để làm tăng thêm sự tinh tế và trang trọng. Đối với không gian rộng lớn như công viên, sân vườn, khu trưng bày nên lựa chọn tượng thiên thần bằng đá kích thước lớn và màu sắc sáng sủa để tăng thêm phần sang trọng, sinh động và hiện đại.

Tượng thiên thần bằng đá trắng- TT 11

Tượng thiên thần bằng đá trắng- TT 12

5. [+1080] mẫu tượng thiên thần bằng đá trắng

Tượng thiên thần bằng đá trắng- TT 13


Tượng thiên thần bằng đá trắng- TT 14

Tượng thiên thần bằng đá trắng- TT 15

Tượng thiên thần bằng đá trắng- TT 16

Tượng thiên thần bằng đá trắng- TT 17

Tượng thiên thần bằng đá trắng- TT 18

Tượng thiên thần bằng đá trắng- TT 19


Tượng thiên thần bằng đá trắng- TT 20

6. Báo giá tượng thiên thần bằng đá trắng chất lượng

Tượng thiên thần bằng đá báo giá phụ thuộc vào kích thước, chất liệu đá cũng như kiểu dáng, địa điểm và vị trí lắp đặt. Để nhận được sự tư vấn và báo giá chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi

Tượng thiên thần bằng đá trắng- TT 21

7. Quy trình bán hàng tượng thiên thần bằng đá tại Công ty Cổ Phần Đá Tự Nhiên NB

8. Đơn vị điêu khắc tượng thiên thần bằng đá uy tín

Tượng thiên thần bằng đá trắng- TT 22

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như mộ đá và lăng mộ đá, các công trình kiến trúc tâm linh như nhà thờ họ bằng đátừ đường bằng đátượng phật bằng đá, tượng chúa bằng đá, các linh vật bằng đá như sư tử, nghê, voi, ngựa, tỳ hưu đá, kỳ lân đá ...Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các sản phẩm kiến trúc dân dụng như biển hiệu đá khốiđài phun nướctiểu cảnh non bộnội ngoại thất bằng đá như bồn tắmlavabolbàn ghế đá, đèn đá các loại, lan can đá, cổng biệt thự, phù điêu đá.....và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. 

Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN