101-mau-mo-da-trang-cam-thach-dep-nhat-nam-2021

101 mẫu mộ đá trắng cẩm thạch đẹp nhất năm 2021

Đỗ Thảo 14/04/2021

Mẫu mộ đá trắng cẩm thạch khá đa dạng với rất nhiều kiểu dáng. Mộ đá tự nhiên nguyên khối có mầu sắc trắng tinh rất sạch, sang trọng. Thiết kế mộ đá trắng cũng như mộ khác phải tuân theo thước lỗ ban và các quy tắc phong thủy với các cung số đẹp. Chúng tôi nhận thiết kế, chế tác và lắp đặt mộ đá các loại trên toàn quốc.

Ngày nay trên thị trường những mẫu mộ đá trắng đẹp, mộ đá xanh, lăng mộ đá xanh không có nhiều người sử dụng vì chỉ có những gia đình giàu có, muốn sự độc đáo khác biệt mới tìm đặt làm mẫu mộ đá trắng đẹp, mộ đá xanh và lăng mộ đá xanh. Nhưng do những ngôi mộ làm từ đá trắng luôn mang những nét đẹp, sự độc đáo riêng biệt hơn. Vì vậy, mà so với mộ đá xanh, mộ đá trắng luôn được các gia đình lựa chọn cho người thân của mình, đặc biệt là những “mộ phần cho người mất trẻ". Nó thể hiện sự tinh tế, tinh khiết và bền màu với thời gian.

Ngoài việc xây mộ phần trang trọng cho người đã khuất, thì việc chọn đá hợp phong thủy, chất liệu hay mẫu mã cũng được khá nhiều người coi trọng. Theo thuật Phong Thủy thì màu trắng là màu sắc thuộc mệnh Kim. Năng lượng Phong Thủy của nó khô, sáng sủa, sạch sẽ và tươi mới. Màu trắng là màu sắc của sự khởi đầu, đồng thời cũng là sự kết thúc trọn vẹn. Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên màu trắng rất hợp với người mệnh Thủy. Màu trắng cũng là màu hòa hợp với người mệnh Kim. Để có được một khu lăng mộ đá trắng đẹp, tinh tế, thì mẫu mộ đá trắng đẹp là một sự lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra đá trắng rất sạch sẽ, không bám rong rêu bền màu và không bao giờ lỗi mốt. Mẫu mộ đá trắng dáng đẹp với những đường góc cạnh sắc nét. Những mộ đá trắng này sử dụng chủ yếu bằng chất liệu đá cẩm thạch trắng với màu sắc tự nhiên, lăng mộ đá là loại đá có màu trắng kem, ít vân đá và có độ cứng rất cao. Đương nhiên, các lăng mộ đá trắng mang vẻ đẹp vô cùng ấn tượng và độc đáo. Khác biệt với những màu sắc vân đá xanh, đen thông thường mà chúng ta nhìn thấy ở các mẫu mộ đá, lăng mộ đá thông thường ngay từ màu sắc, bề mặt đá trắng ít được trạm khắc giống như các loại đá khác… Và vì thế, vẻ đẹp mà nó mang lại đối với bất cứ mỗi công trình là sự sang trọng, bề thế vô cùng.

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN