101-mau-mo-cong-giao-mau-mo-thien-chua-dep-nhat-2023

{+101*} mẫu mộ công giáo, mẫu mộ thiên chúa đẹp nhất 2023

Đá Tự Nhiên NB 24/03/2023

"Chết là kết thúc cuộc lữ hành trần thế, kết thúc thời gian Thiên Chúa gia ân và xót thương để mỗi người thực hiện cuộc sống theo ý định của Ngài". Do vậy các mộ công giáo/ mộ thiên chúa giáo thường được xây dựng rất đẹp với điểm nhấn là các cây thánh giá nổi bật, sang trọng và cân đối. 

MỤC LỤC BÀI VIẾT.

1. Mộ công giáo, mộ thiên chúa là gì 

2. Thiết kế mộ công giáo, mộ thiên chúa có gì đặc biệt

3. Cấu tạo của mộ công giá, mộ thiên chúao như thế nào 

4. Các kiểu mộ công giáo, mộ thiên chúa đẹp nhất 2023

5. Mộ công giáo, mộ thiên chúa thường được làm bằng đá gì

6. Mộ công giáo, mộ thiên chúa giá bao nhiêu tiền?

7. Địa chỉ làm mộ công giáo, mộ thiên chúa uy tín/ chất lượng.

1. Mộ công giáo, mộ thiên chúa là gì 

Mộ công giáo/ mộ thiên chúa giáo là kiểu mộ dành riêng cho những người theo đạo Thiên chúa giáo sau khi qua đời. Mộ có thiết kế đặc trưng không thể thiếu đó là cây thánh giá nổi bật, có thể có thêm thiên thần, kinh thánh, tượng chúa ... để trang trí thêm cho ngôi mộ thêm nổi bật. Có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng khác nhau dành cho kiểu mộ này, hãy tham khảo cùng chúng tôi.

2. Thiết kế mộ công giáo, mộ thiên chúa có gì đặc biệt

Có hai sự khác biệt chính trong thiết kế Mộ công giáo/ mộ thiên chúa giáo so với các mộ đá bên Phật giáo đó là kích thước và kiểu dáng. Cụ thể: 

Sự giống nhau: Cùng tuân theo những tỷ lệ hình học cân đối giữa chiều ngang và dọc để tạo ra hình thể mộ chữ nhật hài hòa cân đối theo tỷ lệ vàng. Cả hai kiểu mộ đều hay có tượng (thiên thần, kinh thánh với mộ Công giáo và tượng nghê, chó với phật giáo) trên mộ đá.

► Sự khác nhau: (1) Mộ đá không nhất thiết phải có lỗ thông thiên (ô cỏ trên mặt mộ) như bên mộ Phật giáo, (2) không bắt buộc phải tuân theo kích thước lỗ ban phong thủy như bên mộ Phật giáo và (3) Mộ công giáo bắt buộc phải có hình thánh giá trên mộ. 

3. Cấu tạo của mộ công giá, mộ thiên chúao như thế nào 

Cấu tạo của Mộ công giáo/ mộ thiên chúa giáo thường chia thành phần mộ và phần bia. Phần mộ có thể được cấu thành từ 2 - 3 khối đá đặc (tùy mẫu) và phần bia là 1 khối đặc nguyên khối. Hai khối đá này được gắn với nhau bằng mộng đá (như mộng gỗ) rất chắc chắn. Phần thánh giá thường là khối rời (nếu gắn trên đỉnh) và nếu trên mặt mộ thì liền khối với tấm trên cùng. 

4. Các kiểu mộ công giáo, mộ thiên chúa đẹp nhất 2023

5. Mộ công giáo, mộ thiên chúa thường được làm bằng đá gì

Mộ công giáo/ mộ thiên chúa giáo chất liệu granite, hoa cương..

► Mộ công giáo/ mộ thiên chúa giáo chất liệu đá xanh.

6. Mộ công giáo, mộ thiên chúa giá bao nhiêu tiền?

Đơn giá của Mộ công giáo/ mộ thiên chúa giáo phụ thuộc vào kiểu dáng và kích thước của mộ. Những mộ có kích thước lớn sẽ cao tiền hơn so với những ngôi mộ có kích thước nhỏ. Một ngôi mộ thông thường (81*127cm) chất liệu đá xanh đen thường có giá trên dưới 20 triệu đồng, đá granite có giá trên dưới 30trieu đồng. Khi cần tham khảo quý vị hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0795 102 666 để được báo giá chi tiết.

7. Địa chỉ làm mộ công giáo, mộ thiên chúa uy tín/ chất lượng.

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như mộ đá và lăng mộ đá, các công trình kiến trúc tâm linh như nhà thờ họ bằng đátừ đường bằng đátượng phật bằng đá, tượng chúa bằng đá, các con vật bằng đá như sư tử, nghê, voi, ngựa ...Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các sản phẩm kiến trúc dân dụng như biển hiệu đá khốiđài phun nướctiểu cảnh non bộnội ngoại thất bằng đá như bồn tắmlavabolbàn ghế đá, đèn đá các loại, lan can đá, cổng biệt thự, phù điêu đá.....và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN