101-mau-lo-hoa-vang-bang-da-lu-dot-vang-ma-bang-da-dep

[+101] mẫu lò hóa vàng bằng đá, lư đốt vàng mã bằng đá đẹp

Đỗ Thảo 26/03/2021

Đốt vàng mã là một tín ngưỡng văn hóa lâu đời trong đời sống tâm linh người Việt. Đỉnh hóa vàng, lò hóa vàng bằng đá là vật dụng không thể thiếu trong kiến trúc tâm linh như đình chùa, nhà thờ họ, lăng mộ và cả trong các khu chung cư đông dân. Được làm bằng đá loại 1 có khả năng chịu nhiệt nên lư đá rất đẹp và bền vững.

lò hóa vàng bằng đá có nhiều mẫu mã đa dạng phong phú. Với lò hình vuông kích thước phổ biến là 0.89*0.89*1.47m, lò chữ nhật thường là 127*0.67*1.33m, lò hình tròn đường kính bụng thường là 1.07m. Các kích thước này đều là các cung đẹp trong thước lỗ ban phong thủy. 

Có hai loại đá chính thường làm  lò hóa vàng bằng đá đó là đá xanh rêu và đá xanh đen. Cả hai loại đá này khi làm lò hóa phải được lựa chọn thật kỹ, là các viên đá loại 1 để đảm bảo đá được bền vững không bị nứt khi hóa vàng bởi trong lò nhiệt độ lên đến hàng ngàn độ. 

Các loại  lò hóa vàng bằng đá tại cơ sở chúng tôi được chế tác bởi các nghệ nhân làng đá với độ tỷ mỷ, tinh xảo và chính xác rất cao. Các sản phẩm được tạo ra bởi quy trình kiểm soát gắt gao từ khâu lựa chọn vật liệu đến phương tiện máy móc chế tác để đá không bị om nứt trong quá trình đục đẽo. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng đỉnh hóa vàng của công ty chúng tôi. 

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN