100-mau-tuong-em-be-bang-da-tu-nhien

100 mẫu tượng em bé bằng đá tự nhiên

Đỗ Thảo 08/05/2020

Là dòng sản phẩm tiêu biểu của đá mỹ nghệ non nước, tượng em bé bằng đá với nhiều dáng vẻ ngộ nghĩnh, tinh xảo, thơ ngây tạo không khí vui tươi thoải mái cho khu vực trưng bày. Ngoài ra, chúng tôi còn có các tượng như chú tiểu, tượng thiên thần, tượng tôn giáo... được điêu khắc tinh xảo dưới bàn tay của nghệ nhân.

Tượng em bé bằng đá là một trong các sản phẩm mang đầy tính nghệ thuật thích hợp trang trí trong nhà hoặc sân vườn, ngoài trời tạo điểm nhấn cho không gian kiến trúc của bạn. 

Tượng đá em bé được điêu khắc tinh tế trên nền những khối đá cẩm thạch trắng tự nhiên bởi bàn tay của những người thợ tài hoa, với từng đường nét chi tiết, độc đáo và tỉ mỉ. Họ đã biến khối đá vô tri vô giác như được thổi hồn và trở nên sống động với những hình tượng em bé ngộ nghĩnh, đáng yêu như một thiên thần. Mọi người sẽ cảm nhận ngay tác phẩm rất hồn người, sang trọng, thẩm mỹ cao.

Với đặc điểm đá tự nhiên đẹp bên ngoài, cứng đặc bên trong, mạnh mẽ dầm nắng mưa và bền mãi với thời gian, mẫu tượng đá em bé sử dụng nhiều trong thời gian gần đây như một bức tranh nghệ thuật trang trí nổi bật hơn hết.

Những em bé vô cùng hồn nhiên, ngây thơ thể hiện trên những phiến đá tự nhiên cho người ta cảm nhận sự bình yên và xua tan bao mệt mỏi cũng như lo âu. 

Địa chỉ sản xuất và bán tượng đá uy tín tại Hà Nội?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN