100-mau-tuong-co-gai-om-binh-nuoc-dep

100 mẫu tượng cô gái ôm bình nước đẹp

Đỗ Thảo 26/04/2021

Tượng cô gái ôm bình nước thuộc dòng tượng nghệ thuật trang trí. Tượng điêu khắc tỷ mỷ, tinh xảo và cân đối từng đường nét từ đá tự nhiên liền khối 100% nên rất bền vững và tươi đẹp. Tượng của chúng tôi chế tác tại Đà nẵng với nhiều kiểu mẫu và kích thước lớn nhỏ khác nhau, phù hợp với mọi không gian trưng bầy rộng hẹp. 

 

 

Mẫu tượng cô gái ôm bình ngày càng được yêu thích và ứng dụng trong các tiểu cảnh cũng như cảnh quan và sử dụng như một món đồ điêu khắc trang trí nội thất độc đáo tại nhiều không gian khác nhau. Sản phẩm thường được đặt trang trí tại phòng khách, văn phòng làm việc, khách sạn, cảnh quan ngoài trời và kết hợp cùng tiểu cảnh nước (thác nước, đài phun nước…) mang lại giá trị cảnh quan cao và tạo điểm nhấn, gia tăng ý nghĩa, giá trị cho không gian.

Tượng cô gái ôm bình nước là một bức tượng cô gái đẹp với hình ảnh người phụ nữ đứng/ ngồi nghiêng mình đổ nước vô cùng uyển chuyển, mềm mại, tinh tế và độc đáo. Tạo điểm nhấn độc đáo trong mọi không gian tiểu cảnh, cảnh quan, sân vườn... Tạo nên một sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh thiên nhiên, con người và cảnh quan xung quanh. Chính bởi tính thẩm mỹ, giá trị nghệ thuật cao, cùng với đó tượng cô gái ôm bình nước còn mang ý nghĩa phong thủy đem đến sự sinh động cho tiểu cảnh.

Với tính ứng dụng ngày càng phổ biến như hiện nay, có rất nhiều chất liệu điêu khắc tượng cô gái ôm bình nước mà bạn có thể lựa chọn. Có thể là chất liệu composite, đồng, đất nung hay thịnh hành nhất hiện nay có thể kể tới chính là đá cẩm thạch trắng tự nhiên và nguyên khối. Sản phẩm thịnh hành hơn cả là bởi chất lượng và thời gian sử dụng, bề mặt rất mịn, sắc nét và tinh tế tạo nên một bức tượng đẹp, sang trọng. Hơn nữa, các tác phẩm tượng cô gái thường được đặt ngoài trời, chịu nhiều mưa nắng, sự thay đổi thất thường, khắc nghiệt từ thời tiết. Nên đá tự nhiên là vật liệu sản xuất được lựa chọn hàng đầu để có thời gian sử dụng lâu dài

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN