100-mau-tranh-da-ghep-dep-nhat-nam-2020

100 mẫu tranh đá ghép đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 29/06/2020

Tranh đá ghép là một trong những dòng tranh nghệ thuật được tạo ra từ các miếng đá nhỏ được cắt tạo hình theo ý tưởng thiết kế. Các loại đá tự nhiên có nhiều mầu sắc khác nhau được cắt ghép nghệ thuật. Có loại tranh khô và loại tranh nước (có nước chẩy ra từ tranh) thường được làm ở sân hoặc tiểu cảnh trước nhà.

Tiểu cảnh tranh đá ghép tự nhiên thường được thiết kế ở những vị trí trung tâm như giếng trời, gầm cầu thang, phòng khách gồm đầy đủ các yếu tố nước, cây xanh, đá sỏi.... giúp điều hòa khí hậu, tạo cảm giác sinh động cho ngôi nhà với sức sống của cây xanh, sinh vật cảnh dưới nước.

Những mảng tường trống trong các tiểu cảnh, nếu như không được trang trí sẽ trở nên rất đơn điệu và không ăn nhập được với tiểu cảnh thành ra không đạt được hiệu quả cao. Chúng ta có thể dùng sơn để kẻ vẽ hoặc cũng có thể dùng giấy dán tường để trang trí. Tuy nhiên, giấy dán tường thì chịu ẩm không tốt, sơn thì không đạt được hiệu quả trong việc tạo ra hình khối của bề mặt hơn nữa sơn cũng không bền với môi trường thường xuyên ẩm mốc. Như vậy để nói tại sao thiết kế tranh đá lại được lựa chọn nhiều trong những trường hợp như thế này.

Bán Tranh đá ghép  uy tín tại Hà nội 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN