100-mau-non-bo-da-co-thach-dep-nhat-2020

100 mẫu non bộ đá cổ thạch đẹp nhất 2020

Đỗ Thảo 01/07/2020

Đá cổ thạch là một trong những dòng đá hiếm và khó khai thác của vùng núi tỉnh Nghệ An. Đây là dòng đá rất thích hợp làm non bộ đá cổ thạch với mầu vàng đặc trưng. Non bộ đá cổ thạch thường là các hòn đá to nhỏ khác nhau được ghép tạo hình nghệ thuật, tạo nên các thế với các điển tích mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. 

Trải qua hàng chục nghìn năm đá cổ thạch là tác phẩm của thiên nhiên vô cùng đẹp. Với loại đá cổ thạch, để nhận biết được cũng khá đơn gian vì nó có màu khá đặc trưng với đường vân màu trắng đục hơi úa vàng. Vì bản thân đá có màu như vậy nên nó khá được ưa chuộng trong việc làm hòn non bộ đá cổ thạch và hồ cá Koi. Mỗi viên đá cổ thạch sẽ có nhiều hình dạng và trọng lượng khác nhau.

Đá là một trong những những loại vật liệu trang trí sân vườn không thể thiếu góp phần làm cho khu vườn trở nên ấn tượng và hòa hợp với thiên nhiên. Có rất nhiều không gian sử dụng đá trang trí như lối đi, hồ cá Koi, hòn non bộ hay trong các thiết kế sân vườn Nhật thì lại càng không thể thiếu đá.

Bên cạnh đó với mẫu hòn non bộ đá cổ thạch sẽ giúp không gian sống nhà bạn thêm phần sinh động. Hòn non bộ trở thành vật trang trí giúp tăng tính thẩm mỹ đồng thời đem tới nguồn sinh khí tốt cho không gian sống của mỗi gia chủ. Hòn non bộ có thể khắc phục được những điểm yếu trong phong thủy và tăng thêm sự hài hòa tổng thể nếu biết cách trang trí và đặt chúng một cách hợp lý.

Đặc biệt, mẫu non bộ đẹp nên thiết kế theo số lẻ như 3,5,7,… không nên thiết kế nó đứng lẻ loi hoặc theo số chẵn như 2,4,6,… sẽ mang lại những điều không tốt cho gia chủ.

Địa chỉ bán non bộ đá cổ thạch?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN