100-mau-mo-da-vang-nguyen-khoi-dep-nhat-nam-2021

[+100] mẫu mộ đá vàng nguyên khối đẹp nhất năm 2021

Đỗ Thảo 29/03/2021

Mẫu mộ đá vàng hiện nay là mẫu mộ có màu đá phong thủy tốt và là một trong những mẫu mộ đá cao cấp nhất được nhiều gia đình lựa chọn cho người thân đã khuất được thiết kế đơn giản nhưng có tính thẩm mỹ cao, có độ bền vĩnh cửu, chịu được mọi ảnh hưởng từ thời tiết. Màu vàng nhẹ nhàng, tinh tế, các đường vân cũng vô cùng tự nhiên.

Việc xây dựng mộ đá vàng đẹp có ý nghĩa tâm linh vô cùng lớn. Vì thế mà có câu “Mồ yên, mả ấm” ý muốn nói đến việc người dã khuất cũng cần phải có nơi yên nghỉ bình yên giống như ngôi nhà của người đang sống. Phần mộ đá của gia đình, dòng tộc có vai trò, ý nghĩa quan trọng trong việc phù hộ con cháu sau này. Những quan điểm trong phong thủy cũng cho rằng, việc xây dựng khu lăng mộ đá to lớn, khang trang cũng sẽ giúp cho việc làm ăn của con cháu thuận lợi.

Mộ đá vàng nguyên khối là mẫu mộ đá có màu sắc đẳng cấp, hiếm và chất liệu đá cực tốt. Được chế tác từ loại đá vàng nguyên khối được khai thác tại Nghệ An, mộ đá làm từ loại đá vàng này có độ bền vật lý cao, độ bền cơ học và khả năng chịu nhiệt cực tốt. Dưới bàn tay của các nghệ nhân cùng những hoa văn, họa tiết tinh xảo để cho ra sản phẩm thiết kế đẹp về hình thức và chuẩn về phong thủy.

Mẫu mộ đá vàng đẹp có rất nhiều kiểu mẫu mộ cũng như về kích thước theo lỗ ban phong thủy được tư vấn bởi chuyên gia phong thủy của chúng tôi giúp Qúy khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Giá mộ đá vàng thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: mẫu thiết kế mộ cũng như yêu cầu đặc biệt của khách hàng mà giá mộ có sự chênh lệch, khoảng cách vận chuyển, địa hình thi công, lắp đặt và số lượng mộ.

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xemTẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN