100-mau-mo-da-nguyen-khoi-mo-da-hoa-cuong-chuan-phong-thuy

+100 mẫu mộ đá nguyên khối, mộ đá hoa cương chuẩn phong thủy

Đỗ Thảo 12/04/2021

Khác với mộ ốp đá, mộ đá nguyên khối là kiểu mộ dùng toàn bộ bằng đá đặc đá tảng dày hàng chục cm chứ không phải ốp đá mỏng 2cm trên nền mộ xây gạch. Do nguyên khối nên mộ đá rất chắc chắn, chịu được nắng mưa và không bị nứt cong vênh. Mộ có nhiều kiểu dáng như mộ có mái, mộ tròn, mộ không mái, mộ tam cấp, mộ bành ...

Mẫu mộ đá nguyên khối là nơi chôn cất người đã khuất được xây dựng bằng đá với các lỗ thông thiên ở mặt trên của mộ. Mộ đá có thể rất đơn giản nhưng cũng có thể cầu kỳ hơn tuỳ theo yêu cầu của gia chủ. Nhất là khi hiện nay các nghệ nhân ngày càng sáng tạo ra nhiều mẫu mã mộ đá đa dạng hơn cũng như thêm vào những chất liệu phong phú hơn. Mộ đá nguyên khối thường có trọng lượng rất lớn nên khi lắp đặt yêu cầu phải xây dựng móng mộ thật chắc chắn tránh tình trạng sụt lún về sau.

Các loại đá xanh thường có giá mềm dù độ bền cao và dễ dàng chế tác nên thường được lựa chọn nhiều nhất. Đá trắng, đá vàng, đá hoa cương sẽ có giá cao hơn. Đặc biệt là đá hoa cương nhập khẩu nguyên khối từ nước ngoài về sẽ có giá khá cao nhưng cũng đi đôi với chất lượng của nó. Mộ đá hoa cương thường không có hoa văn nhưng độ bóng và những vân đá hoa cương rất đẹp tạo nên những mẫu mộ đá hiện đại và sang trọng.

Mộ đá nguyên khối đẹp là sản phẩm chế tác đá mỹ nghệ không còn xa lạ với chúng ta ngày nay. Những ngôi mộ đá đẹp được điêu khắc từ những khối đá nguyên vẹn, có chất lượng tốt với nhiều họa tiết đẹp bởi bàn tay khéo léo, tinh hoa của các nghệ nhân làng đá mỹ nghệ. Mộ đá nguyên khối mang ý nghĩa trường tồn vĩnh cửu, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình đang có mong muốn xây dựng khu lăng mộ cho ông bà, tổ tiên. Việc xây dựng và lắp đặt các khu lăng mộ bằng đá được chế tác thủ công, kích thước hợp phong thủy sẽ giúp cho phần mộ của ông bà, tổ tiên luôn được an lành, mát mẻ và vững bền. Con cháu trong nhà được an tâm tư tưởng công tác, làm ăn phát đạt.

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN