100-mau-lang-tho-chung-bang-da-dep-long-dinh-da-dep

100 mẫu lăng thờ chung bằng đá đẹp, long đình đá đẹp

Đỗ Thảo 25/05/2020

Lăng thờ chung hay còn gọi là Long đình đá là một không gian thờ cúng chung, là nơi cõi âm tập trung mỗi khi dòng họ có việc do vậy long đình đá thường được làm phía đầu khu lăng. Long đình có nhiều kiểu dáng như long đình đơn, long đình cánh, long đình kép với thiết kế cột vuông trạm câu đối, cột tròn trạm rồng ....

Với thiết kế cao lớn hơn so với tất cả các ngôi mộ, để tạo điểm nhấn nổi bật cho toàn thể khu lăng mộ và thể hiện sự hưng thịnh, đoàn kết cũng như lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Vì thế, mẫu lăng thờ đá đẹp được coi là sản phẩm mang tầm quan trọng và ý nghĩa to lớn cho toàn bộ khu lăng mộ.

Lăng thờ đá được làm từ đá nguyên khối tự nhiên nên có độ bền và tính thẩm mỹ rất cao. Mỗi họa tiết, hoa văn trên từng sản phẩm đều thể hiện một ý nghĩa tâm linh khác nhau. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng mà người thợ có thể chạm khắc theo nhiều kiểu.

Những loại đá tự nhiên thường được sử dụng làm lăng thờ chung bằng đá nhất là: đá xanh đen, xanh rêu, đá vàng và đá trắng nhưng phổ biến nhất và mang lại nét đẹp cổ kính cho toàn thể kiến trúc khu lăng thường sử dụng loại đá xanh Thanh Hóa. Bởi khả năng chống rêu mốc cao, cùng độ bền vững mãi mãi mà chỉ có chất liệu đá này có được.

Địa chỉ cung cấp mẫu lăng thờ bằng đá uy tín, chất lượng 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN