100-mau-da-trang-tri-da-noi-that-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2020

100 mẫu đá trang trí, đá nội thất được yêu thích nhất năm 2020

Đỗ Thảo 29/06/2020

Đá trang trí được dùng khá phổ biến trong các bề mặt tường phía tiền sảnh. Với đặc tính mầu sắc đẹp, chất liệu đá tự nhiên, kiểu dáng đa dạng nên chúng được khá nhiều người yêu thích đặc biệt khi kết hợp các loại với nhau trên một sản phẩm. Kích thước thường là 10*20cm, dầy 1cm rất dễ thi công và lắp đặt ở mọi độ cao.

Đá trang trí đẹp rất đa dạng về màu sắc như: xanh đen, đá granite, đá băm mặt xanh đen, đá marble, đá tự nhiên có màu trắng, xanh, đỏ, vàng… Mỗi màu sắc của đá sẽ phù hợp để trang trí cho từng không gian trong nhà bạn.

Hiểu một cách đơn giản thì đá trang trí là loại nguyên vật liệu được sử dụng để làm đẹp và bảo vệ công trình. Đá ốp tường trang trí được chia làm hai loại gồm: đá tự nhiên và đá nhân tạo. Nhưng đa phần đá ốp tường được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là loại đá tự nhiên được khai thác và chế biến thành tấm đá dùng để ốp lát các công trình.

Mẫu đá trang trí tại Hà Nội

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN