100-mau-cot-da-dep-da-my-nghe-ninh-binh

100 mẫu cột đá đẹp - đá mỹ nghệ ninh bình.

Đỗ Thảo 27/04/2020

Cột đá đẹp, cột đồng trụ bằng đá xuất hiện khá phổ biến trong các công trình kiến trúc tâm linh hay các biệt thự đẹp. Có hai loại cột chính là cột đặc nguyên khối hoặc cột khoan lòng gia cố bê tông cốt thép bên trong. Về hình thức cột đá thường vuông hoặc tròn với các hình tượng và hoa văn họa tiết đa dạng phong phú...

Về hình thức, mẫu cột đá chia làm hai loại chính là cột vuông và cột tròn với kích thước to nhỏ khác nhau. Về kết cấu, cột thường có loại cột đặc (nguyên khối) hoặc cột ghép (nguyên khối từng đoạn) thường dùng cho các công trình tâm linh, loại cột thông lòng (khoét rỗng lòng cột để chèn bê tông cốt thép vào giữa) thường dùng cho các biệt thự và nhà ở có kết cấu yêu cầu chịu lực cao. 

  

Về chất liệu, mẫu cột đá thường được làm từ các dòng đá mềm (marble) như đá cẩm thạch, đá vàng, đá đỏ.... được trạm khắc tinh xảo các họa tiết hoa văn và đôi khi là tượng nghệ thuật cách điệu. Các dòng đá này sau khi hoàn thiện được phủ sơn chống thấm mốc và sơn bóng 2k để đảm bảo độ thẩm mỹ của công trình.

Ở Hà nội cột đá bán ở đâu

  

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: biển hiệu đá, cột đálan can đábàn ghế đámộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN