100-hinh-anh-dai-phun-nuoc-bang-da-dep-nhat-2021

[+100] hình ảnh đài phun nước bằng đá đẹp nhất 2021

Đỗ Thảo 25/03/2021

Đài phun nước ngày càng trở nên phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện đại ở cả cấp hộ gia đình và tổ chức. Đài phun nước bằng đá thường tỏ ra chiếm ưu thế hơn hẳn bởi tính thẩm mỹ, mức độ sang trọng, sự bền vững và đa dạng về mẫu mã. Đài phun nước của chúng tôi được điêu khắc tỷ mỷ, tinh xảo, cân đối và sinh động.

Đài phun nước bằng đá trắng cẩm thạch có nguồn gốc khai thác tại mỏ đá trắng tự nhiên tại Nghệ An được nhiều người yêu thích nhất. Đây là mỏ đá có chất lượng đá rất tốt, đá nạc, thớ dai và không bị đổi mầu. Đá dễ chế tác nên có thể tạo ra được các sản phẩm tinh xảo, có hồn và thần thái, các sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp cũng thường sử dụng đá này làm nguyên liệu.

Có khá nhiều mẫu mã Đài phun nước bằng đá được sáng tạo và chế tác rất đẹp, từ cá chép, cá voi, thiên nga, sư tử, thiên thần, cô gái ... cho đến linh thú đều được tạo hình tinh vi và kết hợp vào sản phẩm. Nước được phun ra từ máy bơm do vậy khi thiết kế đài phun nước cần phải có kinh nghiệm để tạo chỗ đựng máy bơm cho thuận tiện cho việc sửa chữa máy bơm sau này.

100% sản phẩm Đài phun nước bằng đá của chúng tôi đều được sản xuất tại làng đá mỹ nghệ non nước nổi tiếng cả nước. Quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và mẫu mã cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tới tận nhà khách hàng tư vấn miễn phí về phong thủy, thiết kế để đảm bảo mang lại sự tốt lành nhất đến cho khách hàng.

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN