100-hinh-anh-bon-tam-da-nguyen-khoi-dep-sang-trong-datunhiennb

+100 hình ảnh bồn tắm đá nguyên khối đẹp & sang trọng <=> datunhiennb

Đỗ Thảo 30/08/2021

Bồn tắm đá là thiết bị vệ sinh cao cấp dành cho các không gian sang trọng. Do đặc tính đá bồn thường mát về mùa hè và giữ nhiệt rất ấm về mùa đông vì thế ngày càng được nhiều gia đình yêu thích sử dụng. Bồn tắm có nhiều kiểu dáng, nhiều chất liệu với các mầu sắc khác nhau đi cùng phụ kiện riêng mang đậm tính nghệ thuật.

MỤC LỤC

  1. Bồn tắm đá tự nhiên cao cấp
  2. Kích thước bồn tắm đá như thế nào?
  3. +7 lưu ý khi lắp đặt bồn tắm đá?
  4. +100 hình ảnh bồn tắm đá nguyên khối đẹp & sang trọng <=> datunhiennb. 
  5. Các phụ kiện đi cùng bồn tắm đá sang trọng. 
  6. Chạu rửa mặt bằng đá <=> Lavabol bằng đá tự nhiên.
  7. Báo giá bồn tắm đá
  8. Địa chỉ sản xuất và bán bồn tắm đá uy tín, giá rẻ.

THAM KHẢO

Bồn tắm đá tự nhiên cao cấp

Tắm bồn đã có từ ngàn xưa trong các cung đình vua chúa. Ngày đó, do khoa học kỹ thuật hạn chế nên bồn tắm thường bằng gỗ, đất nung... ngày nay, đời sống kinh tế phát tiển bồn tắm đá nguyên khối xuất hiện khá phổ biến với đặc điểm thiết kế đa dạng, mầu sắc sinh động, bề mặt bóng mịn, sạch sẽ và rất dễ vệ sinh. 

Kích thước bồn tắm đá như thế nào?

Bồn tắm đá có hai kiểu tắm ngồi và tắm nằm tuy nhiên kiểu nằm là phổ biến hơn cả bởi mang lại sự thư thái trọn vẹn hơn. Kích thước phổ biến của bồn tắm đá thường là dài 1.7m, cao 0.5m và ngang rộng 0.8m. Đây là kích thước tiêu chuẩn tuy nhiên quý vị có thể đặt hàng theo kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy theo yêu cầu.

+7 lưu ý khi lắp đặt bồn tắm đá?

Lưu ý vị trí lỗ thoát sàn phải khớp với vị trí lỗ thoát sàn trên bồn tắm tránh việc sai lệch phải dùng hệ thống ống kết nối ảnh hưởng tới quá trình thoát nước/ chất thải sau này.

Trước khi thiết kế, nếu có ý định lắp bồn tắm đá thì phải tính phương án đưa bồn lên tránh việc xây kín các hạng mục khác không thể đưa bồn tắm vào phải đục cửa rất bất tiện.

Nên thiết kế sẵn các đường ống chờ cho máy sục thông minh, máy matxa... để sau này thiết kế thêm không phải can thiệp lại vào bồn tắm đá.

+100 hình ảnh bồn tắm đá nguyên khối đẹp & sang trọng <=> datunhiennb. 

Hãy cùng tham khảo bộ sưu tập bồn tắm đá sang trọng của Nb Natural Stone, đây là các sản phẩm đá tự nhiên 100% nguyên khối được tạo ra bởi những nghệ nhân tài hoa của làng đá Non nước Đà nẵng - Phân xưởng sản xuất tại miền Trung của công ty chúng tôi.

Các kiểu bồn tắm đá trắng.

Các kiểu bồn tắm đá vàng, đá đen

Các phụ kiện đi cùng bồn tắm đá sang trọng. 

Đây là những phụ kiện đi cùng với bồn tắm đá, chạu rửa mặt bằng đá <=> lavabol bằng đá đang được yêu thích của hãng kanly. Ngoài ra, còn rất nhiều kiểu dáng vòi tắm, hoa sen, thoát sàn, thoát tràn .... đang có mặt trên thị trường.

Chạu rửa mặt bằng đá <=> Lavabol bằng đá tự nhiên.

Nếu đã đầu tư bồn tắm đá thì không thể thiếu chạu rửa mặt bằng đá <=> lavabol bằng đá được, bộ đôi này luôn đi cùng nhau. Hạng mục này có thiết kế trong nhà và ngoài trời riêng biệt, nếu ngoài trời thường là các chạu có chân đặt cạnh các vườn nướng BBQ hoặc đơn giản là chỗ rửa tay trước/ sau khi ăn uống ngoài trời.

Các kiểu chạu rửa bằng đặt trên bàn 

Các kiểu chạu rửa bằng đá có chân

Báo giá bồn tắm đá

Bồn tắm đá tùy chất liệu đá và kiểu dáng thì có giá thành khác nhau. Các bồn tắm đá hiện nay giao động trong khoảng trên dưới 20 triệu đồng/ cái. Giá thành không hề cao so với những bồn tắm đá nhân tạo, bồn tắm nhựa đang được bán trên thị trường nhưng không bị ngả mầu, ố vàng theo thời gian như các loại vật liệu khác.

Địa chỉ sản xuất và bán bồn tắm đá uy tín, giá rẻ.

Chúng tôi có cơ sở sản xuất tại khắp ba miền, với phương tiện máy móc hiện đại và đội ngũ nghệ nhân làm đá giầu kinh nghiệm đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi đầy sáng tạo, mang đậm dấu ấn nghệ thuật và đặc biệt bền vững. 

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN