100-dia-chi-ban-tuong-phat-to-bang-da-dep-nhat-2021

100+ địa chỉ bán tượng phật tổ bằng đá đẹp nhất 2021

Đỗ Thảo 30/12/2020

Tượng phật tổ của chúng tôi được chế tác tại làng đá mỹ nghệ Non nước bởi những nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, 100% sản phẩm là đá tự nhiên liền khối không gắn ghép. Chúng tôi có các mẫu tượng phật tổ đứng, ngồi, nằm (nhập niết bàn) với diện khuôn mặt đẹp, phúc hậu và gần gũi, tỷ lệ cân đối hài hòa, các tà áo mềm mại.....

Tượng Phật đá là một sản phẩm biểu trưng của thế giới phật pháp nhiệm màu không chỉ tại Việt Nam mà còn tại nhiều quốc gia châu Á khác. Với sự phát triển kinh tế, cuộc sống người dân được cải thiện thì nhu cầu văn hóa tâm linh cũng được nâng cao. Nhân dân thường xuyên đi chùa lễ phật, làm việc công đức, hướng thiện để được sống được vui vẻ hạnh phúc. Tại Việt Nam, tượng Phật tổ bằng đá không chỉ được đặt trong các công trình đền chùa mà còn được các cá nhân thỉnh về đặt trong nhà.

 

Theo quan niệm Phật giáo, tượng Phật mang đến sự bình an, may mắn và phước lành, vì vậy có thể bắt gặp tượng Phật ở rất nhiều nơi và tượng đá Phật tổ trở nên gần gũi với mọi người hơn. Tượng đá Phật tổ được dựng lại theo hình dáng của ngài. Phật tổ là hiện thân của những điều tốt lành, cứu giúp chúng sinh đi qua lầm than cuộc đời, ban phước lành cho nhân loại. Đức Phật dạy hãy sống thế nào thật có ích, thật vô tư, bình yên, không tham, sân, si, sắc, dục để tránh những tai họa, đem đến bình an trong tâm hồn, giúp con người hành thiện tích đức.

Tượng Phật bằng đá mang nhiều ý nghĩa tâm linh và tốt lành nên việc lựa chọn tượng đá Phật tổ phải cẩn trọng. Hình dáng tượng đá Phật tổ gồm có hai dạng chính là tượng Phật đứng và tượng Phật ngồi. Tượng Phật đứng cao với đôi mắt nhìn xuống tạo cho chúng ta cảm giác như được che chở. Tượng Phật ngồi với ánh hào quang sáng tỏ trên đầu tượng trưng cho sự sáng suốt, soi trọi mọi người, mọi vật trên thế gian. Tùy vào tâm và mục đích thờ phụng của mỗi người mà lựa chọn cho hợp lí. Dù là hình dáng nào đi nữa, điều đáng quan tâm nhất là các đường nét điêu khắc nên bức tượng phải thanh thoát, toát lên vẻ uy nghiêm mà hiền lành đức độ của Phật.

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN