100-ban-ve-thiet-ke-khu-lang-mo-da-dep

[+100] bản vẽ thiết kế khu lăng mộ đá đẹp

Đỗ Thảo 08/04/2021

Trong quy hoạch lăng mộ đá thì bản vẽ thiết kế lăng mộ là chi tiết không thể thiếu. Bản vẽ sẽ bao gồm mặt bằng vị trí chính xác các hạng mục, chi tiết các hạng mục, chi tiết móng âm phần... Bản vẽ chi tiết phải tuân thủ các nguyên tắc phong thủy, cùng bản phối cảnh 3D giúp gia chủ hình dung công trình sau khi hoàn thành.

Hình ảnh chi tiết mặt bằng và phối cảnh 3D

Khu lăng mộ vốn là chốn tâm linh được xây dựng với mục đích là nơi tưởng nhớ về cội nguồn của mỗi người theo văn hóa của dân tộc Việt, là nơi để con cháu “báo hiếu” tổ tiên và các đấng sinh thành. Khu lăng mộ bằng đá được hình thành từ những khối đá tự nhiên có độ chắc chắn nhất định cùng những đường nét hoa văn được chạm khắc tỉ mỉ trên đá tạo nên những nét rất riêng chỉ có thể thấy trong văn hóa của người Á Đông. Muốn có một khu lăng mộ đẹp, việc đầu tiên chắc chắn cần có đó là một bản vẽ thiết kế khu lăng mộ chuẩn.

Muốn thiết kế được những mẫu khu lăng mộ đẹp phải được người kiến trúc sư lên ý tưởng, phác họa kích thước, kiểu dáng, diện tích đất sao cho hài hòa và phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Ngoài ra, yếu tố phong thủy cũng cần đặc biệt lưu tâm trong vấn đề xây dựng hay cải tạo mồ mả gia tiên.. Vì vây, cần cụ thể có các bản vẽ thiết kế khu lăng mộ chuẩn phong thủy, chắc chắn và có độ bền vững qua thời gian để các đấng “bề trên” được an nghỉ vĩnh hằng.

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của từng gia đình mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những chất liệu đá khác nhau để làm lăng mộ cho người thân. Điều này cũng có ảnh hưởng một phần đến mẫu bản vẽ thiết kế lăng mộ do từng loại đá lại có tính chất, cấu tạo khác nhau. Loại vật liệu thường được sử dụng để chế tác khu lăng mộ đó là: đá xanh, đá trắng, đá vàng và đá hoa cương. Chúng tôi sẽ tư vấn về những ưu, nhược điểm riêng của từng dòng đá để khách hàng có những lựa chọn hợp lý nhất. 

 

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN